Một triệu ngày dùng internet Miễn phí với gói OperaMini Viettel

Nội dung chương trình khuyến mãi gói cước Opera Mini của Viettel hấp dẫn:

Một triệu ngày dùng internet Miễn phí với gói OperaMini Viettel

– Các bạn hiện đang là thuê bao của Viettel đăng ký và sử dụng gói data 3G Opera Mini lần đầu tiên sẽ được miễn phí 7 ngày trải nghiệm dịch vụ, thả ga lướt web qua trình duyệt Opera Mini trên điện thoại không lo lắng thêm về dung lượng 3G của Viettel

– Để đăng ký gói Opera Mini Viettel, các ban cần đăng ký 3G Viettel trước, sau đó đăng ký gói cước Opera Mini theo cú pháp KM OP gửi 191.

– Nếu thiết bị của bạn chưa có Viettel Opera Mini (trình duyệt - Browser), thì hãy vào trang m.opera.com để tải Opearamini về và bắt đầu sử dụng miễn phí 7 ngày nhé.

– Chương trình khuyến mãi gói Opera Mini Viettel không áp dụng cho xem phim trực tuyến, nghe nhạc online hoặc tải file > 15 MB.

Trình duyệt web Opera Mini đã nén lên tới 90% dung lượng của các website giúp cho người sử dụng có thể lướt web nhanh hơn và tiết kiệm thêm được chi phí 3G đặc biệt ở đây là 3G viettel. Trình duyệt cũng đã được tối ưu để có thể sử dụng trên rất nhiều hệ điều hành khác nhau như Android, BlackBerry, iOS, J2ME, Symbian, Windows Phone… nên bạn yên tâm nhé.

Gói cước 3G Viettel mới - Opera Mini Viettel đã được ra mắt chính thức vào tháng 11/2014, đây chính là sự hợp tác của Viettel và Opera Software khi chỉ với 2.000đ/ngày bạn có thể thoải mái sử dụng 3G trong ngày.

Còn chờ gì nữa nhỉ? Nhanh tay đăng ký Opera Mini Viettel để sử dụng miễn phí 7 ngày gói cước hấp dẫn này nhé.

Bạn đang tìm gói cước gọi rẻ mà truy cập 3G cũng rẻ? Tham khảo ngay: