Cách ứng tiền nhanh Viettel, ứng nhanh 5.000đ từ Viettel

Thuê bao Viettel đang sử dụng điện thoại mà vô tình điện thoại của thuê bao lại hết tiền đúng lúc đang xử lý những cuộc gọi, tin nhắn quan trọng, hay bạn đang cần liên lạc mà không tin được cửa hàng, đại lý bán thẻ cào nào? Một cách nhanh nhất để khắc phục tình trạng "cực thốn" này, hãy sử dụng dịch vụ ứng tiền của Viettel, ngay lập tức từ bàn phím gọi: chỉ cần bấm *911# và bấm OK (phím gọi), thuê bao sẽ có ngay 5.000đ để gọi và liên lạc trong trường hợp tài khoản của bạn đã hết tiền.

Cách ứng tiền nhanh Viettel

Dịch vụ ứng tiền Viettel dành cho thuê bao di động:

Sau khi nạp tiền điện thoại lại cho tài khoản thuê bao, tài khoản chính của bạn sẽ bị trừ tương ứng với số tiền đã ứng trước.

Đối tượng được tham gia dịch vụ ứng tiền của Viettel: tài khoản chính của thuê bao Viettel còn dưới 300đ, thuê bao trả trước của Viettel đã hoạt động được 365 ngày từ ngày kích hoạt.

Lưu ý: Với dịch vụ ứng tiền của Viettel, thuê bao chỉ được ứng tiền 1 lần,  thuê bao phải trả số tiền đã ứng tiền trước đó thì mới được ứng tiếp vào lần tới nhé.

Ngoài ra, với dịch vụ ứng tiền tự động, thuê bao có thể ứng tiền với dịch vụ của Viettel từ 5,000đ đến 100,000đ tới tổng đài 9118 (Hay còn gọi là Dịch vụ ứng tiền tự động Airtime Credit Viettel) kèm với những điều kiện dành cho thuê bao Viettel muốn ứng với mức tiền ấy.

Đăng ký dịch vụ ứng tiền tự động theo cú pháp:

  • Soạn tin: UT gửi 9118
  • Hoặc bấm: *918# OK (phím Gọi)
Hủy dịch vụ ứng tiền tự động: HUY gửi 9118. Với cách ứng tiền này, mỗi lần hết tiền, thuê bao có thể ứng tối thiểu là 5.000đ và tối đa là 100.000đ. Tùy theo điều kiện thuê bao, hệ thống sẽ đánh giá và cho phép ứng mức tiền khác nhau sau mỗi lần ứng.

Chi tiết, khách hàng vui lòng gọi ngay tổng đài: 198 để được tổng đài viên giải thích và hướng dẫn cách ứng nếu bạn vẫn không thể ứng tiền theo hướng dẫn.