Cách đăng ký gói Mi30T Viettel sử dụng 3G 1 tuần

Với việc sử dụng những chiếc điện thoại thông minh ngày càng nhiều, đi kèm với đó một dịch vụ không thể thiếu chính là dịch vụ 3g. Nếu bạn đang sử dụng thuê bao Viettel mà chưa biết phải sử dụng gói 3g nào hợp lý thì hãy để  tuvanviettel.com giúp bạn nhé.

 Với việc đăng ký gói Mi30T Viettel sử dụng 3G 1 tuần sẽ có thể giúp bạn thỏa sức lướt web, đọc tin tức và làm việc mọi lúc mọi nơi mà không lo về vấn đề dung lượng trong quá trình sử dụng.

Cách đăng ký Mi30T Viettel sử dụng 3G 1 tuần

Hiện nay, đa số các nhà mạng đều đang triển khai các gói cước theo ngày và theo tháng, tuy nhiên nó dẫn đến tình trạng hoặc thiếu dung lượng truy cập hoặc thừa quá nhiều không sử dụng hết trong tháng gây rất nhiều lãng phí cho các thuê bao sử dụng. Chính vì thế, là một trong những đơn vị tiên phong, Viettel đã đưa ra gói cước đăng ký theo tuần là Mi30T.

Với gói cước này bạn chỉ tiêu tốn trong tài khoản của mình số tiền chỉ 3000đ, tuy nhiên bạn lại được tặng tới 500MB dung lượng data tốc độ cao sử dụng trong 7 ngày liên tiếp.

Nếu bạn đang đi công tác, đi xa hoặc đi du lịch trong vòng vài ngày, bạn nên đăng ký ngay gói Mi30T của Viettel để sử dụng với cú pháp đăng ký sau:

MI30T gửi 191 (100đ/sms)

Một điều tuyệt vời đó chính là gói cước này dành cho tất cả các thuê bao di động trả trước của Viettel chính vì thế các bạn có thể thoải mái đăng ký mà không cần lo mình có phải thuê bao được hưởng ưu đãi này không.

Tuy là một gói cước đầy ưu đãi, nhưng gói dịch vụ này lại không tự động ra hạn sau khi hết thời hạn đăng ký, vì vậy để tiếp tục sử dụng dịch vụ quý khách có thể đăng ký tiếp sau khi chương trình kết thúc, hoặc tìm hiểu các gói cước 3g Viettel khuyến mại hấp dẫn tại trang web tuvanviettel.com để đăng ký sử dụng.

Nếu còn bất cứ thông tin hoặc điều gì cần tư vấn về dịch vụ của Viettel, quý khách có thể liên hệ lên tổng đài Viettel theo số 1900 8198 (cước phí 200d/phút) để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.