Kiểm tra xem điện thoại có hỗ trợ 4G hay không

Với việc sắp tới các nhà mạng như Viettel, Mobifone, Vinaphone đang chuẩn bị tung gói cước 4G ra thị trường cho người dùng trải nghiệm khiến cho rất nhiều người đang rất háo hức chờ đợi. Tuy nhiên để trải nghiệm dịch vụ bạn phải kiểm tra xem điện thoại của bạn đã được hỗ trợ 4G hay chưa.

Bạn đang sử dụng điện thoại và bạn chưa biết cách để kiểm tra 4G. Hãy để tuvanviettel.com chia sẻ cho bạn cách kiểm tra xem điện thoại có hỗ trợ 4G hay không một cách nhanh nhất và chính xác nhất.

Kiểm tra xem điện thoại có hỗ trợ 4G hay không


Chi tiết cách kiểm tra điện thoại có hỗ trợ 4G hay không?


Để có thể kiểm tra điện thoại bạn có hỗ trợ dịch vụ 4G không một cách nhanh nhất bạn vui lòng làm theo hướng dẫn như sau:

Bước 1: Bạn kiểm tra IMEI của máy

Để kiểm tra bạn cầm máy điện thoại lên và thao tác *#06# để điểm tra

Bước 2: Xác nhận dịch vụ 4G

Sau khi đã kiểm tra được mã IMEI bạn hãy truy cập vào trang web http://www.imei.info, trong ô nhập số IMEI bạn điền dãy số mà bạn vừa check ở bước trước, sau đó bạn bấm Check.

Với những máy hỗ trợ 4G bạn sẽ được xác nhận bằng dòng thông tin về LTE và băng tần 4G mà máy đó hỗ trợ ngay sau đó.

Như vậy sau khi kiểm tra bạn sẽ có thể đăng ký và sử dụng các gói cước 4G mà các nhà mạng cung cấp trong thời gian tới.

Tuy nhiên, nếu sau khi kiểm tra bạn kiểm tra thấy máy của mình không được hỗ trợ 4G bạn cũng đừng có quá lo lắng nhé. Với những gói cước 3G hiện nay mà các nhà mạng đang cung cấp, các bạn vẫn có thể tự do và thoải mái lướt web mọi lúc mọi nơi mà không phải lo lắng vấn đề gì.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các gói cước 3G Viettel và các dịch vụ mà các nhà mạng cung cấp, bạn có thể truy cập website tuvanvettel.com để tìm hiểu.