Cùng đăng ký gói Mimaxs của Viettel 50,000đ ưu đãi 1GB data

Bạn là một người thường xuyên phải lên mạng làm việc hoặc tìm kiếm thông tin? Tuy nhiên do đặc thù của công việc vì vậy mà bạn thường xuyên phải ra ngoài hoặc đi xa. Chính vì thế bạn đang băn khoăn không biết nên sử dụng gói cước 3G Viettel nào cho phù hợp giúp bạn vừa làm việc hiệu quả vừa không tốn quá nhiều chi phí.

Rất đơn giản, trong bài viết ngày hôm nay Tuvanviettel.com sẽ hướng dẫn bạn đăng ký gói Mimaxs Viettel, để bạn có thể tự do và thoải mái sử dụng mạng Internet 3G ở mọi lúc mọi nơi.

Cùng đăng ký gói Mimaxs Viettel 50,000đ 1GB data

Với những thuê bao Viettel đăng ký hòa mạng mới, bắt đầu từ ngày 07/10/2015 sẽ được sử dụng gói cước Mimaxs. Sau khi đăng ký thành công khách hàng sẽ có ngay cho mình 1Gb lưu lượng data tốc độ cao và lưu lượng data 3G miễn phí truy cập internet trong vòng 30 ngày mà không lo phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào trong quá trình sử dụng.

Cú pháp đăng ký gói cước Mimaxs của Viettel:

- Soạn tin theo cú pháp:  MIMAXS gửi 191

 - Cước phí: 50.000đ

 - Phí đăng ký: 100đ/1 tin nhắn

 - Thời gian đăng ký sử dụng: trong vòng 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký

Ngay từ bây giờ bạn có thể làm việc mọi lúc mọi nơi, ngoài ra cũng có thể thoải mái lên mạng tán gẫu với bạn bè mà không phải lo về vấn đề hết dung lượng 3G rồi đúng không.

Chính vì thế không cần phải đăng ký dịch vụ Mimaxs Viettel với 70,000đ như trước đây, bây giờ bạn chỉ cần đăng ký dịch vụ Mimaxs 50,000đ mà được tới 1GB dung lượng data tốc độ cao để sử dụng.

Hãy đăng ký sử dụng gói cước ngay từ hôm nay để có thể được hưởng những ưu đãi đầy bất ngờ đến từ nhà mạng Viettel!

Nếu có bất cứ thông tin gì về gói Mimaxs của Viettel cần tư vấn hoặc hỗ trợ, quý khách hàng vui lòng liên hệ lên tổng đài của Viettel theo số máy 1900 8198 (200đ/phút).

Hân hạnh được phục vụ quý khách!