Hướng dẫn đăng ký gói cước 3G ngày Mi10N Viettel

Nếu bạn đang tìm kiếm gói cước 3G chất lượng mà giá thành lại phải chăng để đăng ký sử dụng trong ngày, hãy thử đăng ký ngay gói cước Mi10N Viettel chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng với những gì mà gói cước này đem lại.

Hướng dẫn đăng ký gói cước 3G ngày Mi10N Viettel

Với những thuê bao không có nhu cầu sử dụng dịch vụ mạng thường xuyên thì gói cước 3G ngày Mi10N do Viettel cung cấp thật sự là một sự lựa chọn không thể tốt hơn. Với gói cước này bạn chỉ mất có 10000đ cho một lần đăng ký là đã có ngay cho mình trong tài khoản 300MB data dung lượng tốc độ cao được sử dụng cho tới 24h của ngày hôm đó.

Thật tuyệt vời đúng không? Với số dung lượng data lớn như vậy bạn sẽ có thêm nhiều thời gian hơn để nói chuyện với bạn bè qua mạng xã hội, tìm hiểu những thông tin trong nước và quốc tế, cũng qua đó bạn còn có thể làm việc mọi lúc mọi nơi mà không lo về tiến độ của công việc.

Vậy để đăng ký gói cước tiện lợi như Mi10N có khó không?

Rất đơn giản thôi, bạn chỉ cần nhấc máy điện thoại của bạn lên và thực hiện nhắn tin theo cú pháp như sau tới tổng đài:

MI10N gửi tới 191 (100đ/sms)

Điều kiện để có thể đăng ký 3G Viettel thành công gói cước này là thuê bao của bạn phải là thuê bao đang hoạt động 2 chiều và số tiền trong tài khoản chính của quý khách phải lớn hơn 10000đ.

Không giống như các gói cước 3G Viettel khác, khi thời gian đăng ký kết thúc gói cước Mi10N sẽ không tự gia hạn cho ngày hôm sau. Chính vì thế để đăng ký tiếp, quý khách sẽ lại soạn tin nhắn theo cú pháp như đã hướng dẫn và gửi lên tổng đài.

Nếu trong quá trình sử dụng dịch vụ 3G từ nhà mạng Viettel bạn muốn chuyển sang gói cước cao hơn hoặc cần tư vấn thêm về các gói cước và dịch vụ khác của chúng tôi, bạn vui lòng truy cập website tuvanviettel.vn hoặc gọi điện trực tiếp tới tổng đài để được tư vấn và hỗ trợ. Tổng đài Viettel 19008198 (cước phí 200đ/phút).