Cách đăng ký gói cước Dcom D15 1 ngày của Viettel

Nếu bạn đang có công việc phải ra ngoài hoặc đi đâu đó trong vòng 1 ngày, nhưng bạn vẫn muốn mang máy tính đi theo để làm việc và sử dụng internet. Hãy đăng ký ngay gói cước 3G Dcom D15 Viettel 1 ngày để có thể thỏa sức lướt web và làm việc mọi lúc mọi nơi.

Hướng  dẫn đăng ký gói cước Dcom D15 1 ngày của Viettel

Với 15000đ cho một lần đăng ký gói D15, bạn đã có ngay 5Gb data sử dụng 3G Viettel tốc độ cao dùng cho Dcom 3G để dùng cho máy tính, máy tính bảng, laptop… trong vòng 24h mà không phải lo lắng về bất cứ vấn đề gì khi không có mạng.

* Đăng ký gói cước Dcom D15 của Viettel:

- Để đăng ký gói cước bạn vui lòng soạn tin theo cú pháp: D15 gửi 191.

- Cước phí: 15000đ/lần đăng ký.

- Sau khi đăng ký thành công gói cước sẽ được tính bắt đầu từ thời điểm đăng ký cho đến hết 24h cùng ngày. 

* Một số lưu ý dành cho gói cước Dcom D15 như sau:

- Gói cước D15 chỉ áp dụng cho một số thuê bao nhất định, chính vì thế để biết thuê bao của mình có phải là thuê bao được mời sử dụng gói cước này hay không bạn có thể kiểm tra tin nhắn trả về hoặc gọi điện trực tiếp tới số 198 để được hỗ trợ.

- Trong quá trình sử dụng, bạn hãy kiểm tra lưu lượng truy cập Internet của mình để tránh tình trạng vượt quá dung lượng cho phép, và cước vượt quá dung lượng là 9,76đ/50Kb

Ngoài ra nếu thấy gói cước D15 không đáp ứng được nhu cầu sử dụng Internet trong ngày của bạn, bạn cũng có thể tham khảo các gói cước 3g Viettel khác tương tự nhưng có dung lượng data lớn hơn tại website tuvanviettel.com để có thể biết thêm thông tin về các gói cước.

Khi xã hội càng phát triển, nhu cầu tiếp cận thông tin của chúng ta cũng vì thế mà ngày càng cao hơn. Do đó hãy đăng ký 3g Viettel từ hôm nay để có thể thỏa sức đọc tin, tán gẫu với bạn bè mọi lúc mọi nơi với gói D15 bạn nhé.