Đăng ký gói D200 của Viettel dành cho Dcom với 20GB/tháng

Bạn đang thường xuyên phải sử dụng máy tính, tuy nhiên do học tập hoặc công việc mà bạn thường xuyên phải về quê hoặc di chuyển tới những nơi không có mạng Internet, chính vì thế việc sử dụng gói 3g Viettel là rất cần thiết. Các bạn hãy thử chọn đăng ký gói cước D200 Viettel dành cho Dcom và trải nghiệm bạn nhé. 

Gói cước D200 Viettel dành cho Dcom với 20GB/tháng

Chi tiết cú pháp đăng ký gói D200 của Viettel:


Chắc chắn sau khi trải nghiệm dịch vụ, một từ duy nhất bạn có thể nói về nó đó chính là “tuyệt vời”. Tại sao? Bởi chỉ với 1 tin nhắn duy nhất, bạn đã có ngay cho mình 20GB lưu lượng data dùng để truy cập internet với tốc độ cao dùng trong 1 tháng. Với gói dung lượng này bạn có thể thoải mái nghe nhạc, xem phim, lướt web, lên mạng xã hội… và làm việc mọi lúc mọi nơi mà chẳng còn phải lo lắng gì nữa về việc hết dung lượng.

Vậy để có thể đăng ký gói cước D200 của Viettel dành cho Dcom bạn sẽ phải làm thế nào?

- Soạn: D200 gửi 191

- Cước phí: 200,000đ.

- Cước phát sinh: Miễn phí.

Với 1 tin nhắn đơn giản là bạn đã có cho mình 20Gb dung lượng data, quá tuyệt vời phải không? Trong quá trình sử dụng gói cước, để có thể kiểm tra xem dung lượng data còn lại của mình là bao nhiêu, bạn có thể soạn tin theo cú pháp KTTK gửi 191.

Nếu trong quá trình sử dụng hoặc bạn đã di chuyển tới nơi có mạng Internet và không có nhu cầu sử dụng dịch vụ 3G nữa bạn có thể nhắn tin và hủy gói cước theo cú pháp như sau: HUY gửi 191.

Không chỉ cung cấp gói cước D200, với những khách hàng có nhu cầu sử dung ít Viettel cũng cung cấp tới khách hàng những gói cước rẻ hơn với dung lượng thấp hơn như: D70, D90...Mọi thông tin chi tiết quý khách có thể liên hệ lên tổng đài Viettel hoặc truy cập tuvanviettel.com để biết thêm thông tin chi tiết về các gói khuyến mãi.