Đăng ký gói cước C50 ưu đãi tuần của nhà mạng Viettel

Với việc được tặng thêm dung lượng truy cập 3G miễn phí, cùng với đó là những phút gọi nội ngoại mạng đầy ưu đãi. Việc đăng ký gói cước C50 của nhà mạng Viettel sẽ gúp bạn có thêm những giây phút lướt web và gọi điện thật thoải mái.

Đăng ký gói cước C50


Chi tiết gói cước khuyến mãi C50 combo tuần của Viettel:


Gói C50 của Viettel là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời đối với những bạn có nhu cầu thường xuyên tán chuyện với bạn bè và người thân hoặc lướt web mỗi ngày. Bây giờ mỗi khi bạn không vui hoặc có chuyện muốn chia sẻ và tâm sự cùng bạn bè, người thân thì đừng ngần ngại mà hãy cầm điện thoại lên và đăng ký gói khuyến mãi C50 của Viettel để có 30 phút gọi nội ngoại mạng miễn phí và 300Mb dung lượng 3G tốc độ cao.

* Vậy làm thế nào để đăng ký gói cước C50 của Viettel?

+ Hãy nhấc điện thoại lên và soạn tin nhắn: C50 gửi 109.

+ Cước nhắn tin: 100đ/sms

+ Cước phí đăng ký thành công: 50,000đ được trừ vào tài khoản chính của thuê bao.

+ Nếu muốn tìm hiểu sâu hơn về thông tin gói cước, bạn có thể gọi thoại tới tổng đàiViettel qua số: 198 để biết thêm chi tiết.

* Vậy những thuê bao nào sẽ được đăng ký sử dụng gói cước C50 của Viettel?

+ Tất cả các thuê bao trả trước của Viettel.

+ Các thuê bao thuộc diện khuyến mãi gói C50 Viettel do nhà mạng Viettel lựa chọn và gửi tin nhắn khuyến mãi thông báo tới thuê bao.

* Thuê bao sẽ nhận được ưu đãi với gói Combo C50 Viettel:

+ Gọi nội mạng và ngoại mạng miễn phí với 30 phút gọi.

+ Thời gian sử dụng là: 7 ngày kể từ ngày thuê bao đăng ký thành công.

+ Tặng thêm 300MB data sử dụng (có thời hạn dùng là 3 ngày và không áp dụng đối với thuê bao đã đăng ký gói cước 3G trọn gói Viettel từ trước như: Mimax, Mimax90, Dmax, Dmax200).

+ Bạn không cần phải đăng ký lại khi gói cước C50 Viettel hết hạn bởi hệ thống sẽ tự động gia hạn khi tài khoản chính của bạn có đủ điều kiện gia hạn.

Vừa gọi thoại tiết kiệm lại thoải mái lướt web với 3G Viettel tốc độ, còn gì tuyệt vời hơn? Hãy nhanh tay tham gia đăng ký gói cước C50 ngay từ hôm nay để tận hưởng những niềm vui bất ngờ từ gói cước đem lại.