Đăng ký gói khuyến mãi Mimax5N Viettel trọn gói theo ngày

Bạn muốn ra ngoài đi đâu đó 1 ngày, tuy nhiên bạn cũng không muốn bỏ lỡ những thông tin, những cuộc tán gẫu với bạn bè trên mạng. Khi đó bạn sẽ làm gì? Đơn giản thôi hãy nhấc máy và đăng ký ngay gói cước khuyến mãi Mimax5N Viettel trọn gói theo ngày.


Thông tin cú pháp đăng ký gói Mimax5N của Vettel:


Với gói cước này bạn sẽ không còn phải lo lắng khi đi bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào trong ngày nữa. Bởi chỉ cần đăng ký thành công là bạn đã có ngay 60MB dung lượng data miễn phí với tốc độ cao để giúp bạn truy cập internet 1 cách dễ dàng. Thật tiện lợi phải không nào, tiện lợi là vậy nhưng bạn chỉ phải trả 5000đ/ lần đăng ký thành công.

Bạn đang rất nóng lòng muốn đăng ký sử dụng gói cước Mimax5N của Viettel rồi đúng không? Vậy còn chờ gì nữa mà không nhấc máy và soạn tin nhắn theo cú pháp sau: MIMAX5N gửi 191 (100đ/sms)

Điều kiện đăng ký:

- Thuê bao của bạn phải đang hoạt động 2 chiều.

- Có nhận được tin nhắn khuyến mãi từ nhà mạng gửi về.

- Tài khoản chính có giá trị lớn hơn 5100đ.

Chúc bạn sẽ có những giây phút tuyệt vời khi sử dụng gói cước Mimax5N của chúng tôi. Nếu gói cước vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu của các bạn, hãy tham khảo thêm các gói cước 3g Viettel khác tại website tuvanviettel.vn để đăng ký và sử dụng bạn nhé.