Cách đăng ký MimaxP Viettel trọn gói 1GB chỉ 70,000đ

Với MinmaxP của Viettel giờ đây bạn sẽ có cho mình trọn gói 1GB sử dụng trong 1 tháng thay vì 600MB như trước đây. Với gói cước này bạn sẽ tha hồ lướt web, đọc báo và tán gẫu với bạn bè mọi lúc lúc mọi nơi mà không còn phải lo lắng gì nữa khi đăng ký 3G mạng Viettel rồi nhé.

Cách đăng ký MimaxP Viettel trọn gói 1GB chỉ 70,000đ

Cú pháp đăng ký gói cước 3G MimaxP của Viettel:

Để đăng ký gói MimaxP Viettel bạn vui lòng soạn tin nhắn như sau:

MIMAXP gửi 191

Như vậy là thuê bao của bạn đã đăng ký Mimax khuyến mãi thành công gói cước MimaxP của Viettel để có thể sử dụng trong vòng 30 ngày.

Để tham gia gói cước MimaxP Viettel này, bạn phải là một trong các đối tượng sau:

- Thuê bao phải đang hoạt động 1 hoặc 2 chiều và 
- Thuê bao phải nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình khuyến mãi gói MimaxP của Viettel.

Đây là một chương trình ưu đãi MimaxP Viettel 3G mà không phải thuê bao nào đang sử dụng cũng có cơ hội được trải nghiệm, chính vì thế nếu được chọn làm một trong những thuê bao may mắn của Viettel trong lần khuyến mãi này, bạn hãy nhanh tay đăng ký cho mình gói cước MimaxP để sử dụng và trải nghiệm bạn nhé.

Trong quá trình sử dụng gói cước, nếu muốn chuyển gói cước 3G Viettel sang một gói lớn hơn hoặc bạn muốn huỷ dịch vụ MimaxP, vui lòng soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

HUY gửi 191

Mọi thông tin về gói cước Viettel 3G cũng như các dịch vụ khác của Viettel bạn vui lòng gọi điện lên tổng đài hoặc truy cập website tin tức: tuvanviettel.com để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

Liên hệ tổng đài: 198 hoặc 18008198