Gói cước DN70 Viettel - 7GB trọn gói 12 tháng

Bạn thường xuyên sử dụng 3G để làm việc hoặc đọc tin tức, xem phim vậy hãy đăng ký ngay gói cước DN70 Viettel, chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời cùng gói cước này.

Gói cước DN70 Viettel - 7GB trọn gói 12 tháng

Ngay sau khi đăng ký gói cước DN70 Viettel bạn sẽ được nhận ngay 7GB dung lượng data truy cập internet ở tốc độ cao mỗi tháng và gói cước sẽ được diễn ra trong vòng 12 tháng. Thật tuyệt vời cho những tín đồ thường xuyên sử dụng internet hàng ngày đúng không?

Cách đăng ký gói DN70 Viettel:

Đặc biệt khi tham gia gói cước này, các thuê bao sẽ không bị tính phí phát sinh sau khi đã sử dụng hết 7GB trong tháng. Vậy còn chờ đợi gì nữa mà không nhanh tay đăng ký gói cước DN70 Viettel ngay thui.

Để đăng ký dịch vụ, bạn vui lòng soạn tin theo cú pháp như sau: DN70 gửi 191

Các thuê bao cũng xin được lưu ý rằng, để có thể đăng ký thành công dịch vụ DN70 Viettel tài khoản chính phải lớn hơn 630.000đ và thuê bao phải đang sử dụng dịch vụ 3G từ nhà mạng Viettel.

Một số ưu đãi dành cho thuê bao khi đăng ký DN70 Viettel:

+ Miễn phí 7Gb dung lượng data mỗi tháng
+ Cước phát sinh: Miễn phí cước phát sinh khi sử dụng hết 7GB dung lượng được tặng
+ Chương trình diễn ra trong 12 tháng liên tiếp

Trong quá trình sử dụng để kiểm tra dung lượng còn lại trong gói cước Dcom Viettel của bạn, hãy soạn tin KTTK gửi 191. Ngoài ra nếu bạn muốn hủy gói cước, hãy soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:
HUY gửi 191

Với những gì mà gói cước DN70 mang lại, hi vọng quý khách hàng sẽ có cho mình những giây phút làm việc hiệu quả, một thế giới giải trí đầy mầu sắc và sống động.

Chúc bạn sẽ có những giây phút thoải mái khi sử dụng dịch vụ từ nhà mạng Viettel!