Gói Dcom khuyến mãi KM50 Viettel 50,000đ 3,5GB

Để mang tới cho người dùng ngày càng nhiều trải nghiệm thú vị hơn nữa khi sử dụng internet cũng như các dịch vụ mà 3G do Viettel cung cấp. Trong thời gian gần đây Viettel đang triển khai gói cước mới gói Dcom khuyến mãi KM50 Viettel.

Gói Dcom khuyến mãi KM50 Viettel

Với 50.000đ là bạn đã có ngay 3.5GB dung lượng data truy cập internet ở tốc độ cao dùng trên các thiết bị: máy tính bảng, Laptop, Router phát Wifi… thật quá tiện lợi và hấp dẫn đúng giờ đây bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc hết dung lượng gói KM50 Viettel khi đang làm việc hay đang tán gẫu với những người bạn của mình rồi nhé.

Cách đăng ký gói cước khyến mãi KM50 Viettel:

Để đăng ký gói cước bạn vui lòng soạn tin: KM50 gửi 191

+ Cước phí: 50000đ/ lần đăng ký
+ Thời gian sử dụng gói cước: 30 ngày

Tuy nhiên trước khi đăng ký gói cước KM50 Viettel, các thuê bao cũng cần lưu ý rằng, để có thể đăng ký thành công gói cước thuê bao của bạn phải thỏa mãn những điều kiện sau:

+ Thuê bao di động Dcom Viettel đang hoạt động
+ Thuê bao di động Dcom Viettel mới kích hoạt
+ Thuê bao di động Dcom Viettel có số tiền trong tài khoản chính phải lớn hơn 50000đ
+ Thuê bao thuộc đối tượng hưởng ưu đãi gói KM50

Hãy đăng ký gói cước KM50 Viettel ngay từ hôm nay thôi bạn nhé, đừng để những phút giây làm việc hay sử dụng Internet của bạn bị gián đoạn bởi bất cứ 1 lý do nào cả. Nếu trong quá trình sử dụng dịch vụ, có điều gì cần tư vấn hoặc thắc mắc các bạn có thể liên hệ lên tổng đài 198 để được hỗ trợ.

Ngoài ra bạn cũng có thể tìm hiểu và đăng ký các gói 3G Viettel đầy ưu đãi tại website tuvanviettel.com nhé bạn, mọi thông tin khuyến mãi Viettel sẽ luôn được cập nhật liên tục và đầy đủ tại đây.

Xem thêm: Cách đăng ký gọi nội mạng Viettel