Đăng ký gói DN20 Viettel 20k/ngày 1GB data

Tặng ngay 10 phút gọi nội mạng và 1GB dung lượng data tốc độ cao truy cập internet trong ngày khi đăng ký sử dụng gói DN20 của Viettel.

Gói DN20 Viettel 20k/ngày 1GB data

Chỉ với 20.000đ cho một lần đăng ký là bạn đã có thể thoả sức lướt web, đọc tin tức cũng như gọi điện nói chuyện với những người thân yêu và bạn bè của bạn, thật hấp dẫn phải không? Vậy còn chờ gì nữa mà không nhấc máy lên và đăng ký ngay gói cước DN20 Viettel dành cho mình đi thôi.

Nếu muốn đăng ký gói cước bạn vui lòng soạn tin theo cú pháp sau nhé:

DN20 gửi 109

Sau khi sử dụng gói cước 3G ngày Viettel này sẽ tự động gia hạn cho bạn vào ngày hôm sau, chính vì thế bạn sẽ không cần phải tốn thời gian cũng như công sức để đăng ký lại nếu muốn tiếp tục sử dụng vào ngày hôm sau, thật tiện lợi đúng không?

Tuy nhiên gói cước khuyến mãi của Viettel này cũng chỉ áp dụng với những thuê bao được mời tham gia chương trình khuyến mại sử dụng gói cước DN20 Viettel, chính vì thế nếu bạn là một trong những thuê bao may mắn được nhà mạng Viettel lựa chọn để tham gia chương trình này thì đừng bỏ lỡ cơ hội đăng ký tham gia gói cước đầy hấp dẫn này nhé.

Mọi chi tiết về gói DN20 Viettel các bạn có thể liên hệ lên tổng đài hỗ trợ 198 (100đ/phút) để tổng đài viên Viettel hỗ trợ tư vấn và cung cấp thêm thông tin dành cho bạn. Ngoài ra nếu muốn sử dụng các gói cước cao hơn với nhiều ưu đãi hơn, bạn cũng có thể truy cập website tuvanviettel.com để tìm hiểu thông tin và cách đăng ký về các gói cước nhé.

Chúc các bạn sẽ có những giây phút vui vẻ và thoải mái khi sử dụng dịch vụ từ Viettel.