Viettel khuyến mãi từ ngày 20 đến 23/12/2015

Hoà trong không khí tưng bừng chào đón giáng sinh cũng như năm mới 2016, Viettel xin được triển khai chương trình khuyến mại 50% dành cho các thuê bao trả trước từ ngày 20 đến ngày 23/12/2015 như một món quà dành cho tất cả các thuê bao.


Hãy cùng với Tư Vấn Viettel tìm hiểu cụ thể hơn về chương trình khuyến mại 50% của Viettel ngày 20 - 23/12 này nhé.

Trong lần khuyến mại này, Viettel sẽ chia ra làm 2 đợt cho 2 danh sách thuê bao sẽ nhận được tin nhắn tham gia chương trình khuyến mại cụ thể như sau:

Đợt 1: Từ ngày 20-21/12/2015

Đợt 2: Từ ngày 22-23/12/2015

Một số lưu ý dành cho các thuê bao trong khuyến mãi 50% Viettel lần này:

- Chỉ có các thuê bao trả trước nằm trong danh sách khuyến mại mới được tham gia chương trình khuyến mại lần này của nhà mạng Viettel.

- Các thuê bao sẽ nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mại từ nhà mạng.

- Thuê bao khi tiến hành nạp thẻ trong thời gian khuyến mại sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp với 25% được tặng vào tài khoản KM1 và 25% sẽ cộng vào tài khoản KM2 dùng để gọi và nhắn tin ngoại mạng.

- Thuê bao không nhận được tin nhắn không có nghĩa là thuê bao không nằm trong danh sách khuyến mại lần này. Để kiểm tra thuê bao của mình có đang nằm trong danh sách khuyến mại hay không, các bạn hãy vui lòng soạn tin theo cú pháp KM gửi 266 hoặc thao tác: *198#OK.

- Danh sách khuyến mại sẽ chia làm 2 đợt khác nhau, chính vì thế nếu không nhận được tin nhắn trong lần khuyến mại đầu, các bạn hãy chờ đợt khuyến mại tiếp theo nhé.

Nhanh tay chuẩn bị ngay cho mình những chiếc thẻ cào ngay từ hôm nay bạn nhé, hãy gia tăng tài khoản cho mình để có thể gọi điện và nhắn tin cho những người thân yêu cũng như bạn bè trong những ngày lễ và đầu năm mới sắp tới. Ngoài ra cũng hãy nạp thẻ để chuẩn bị sẵn sàng cho việc đăng ký 3G Viettel cùng các gói cước 3G Viettel để sử dụng trong những ngày nghỉ lễ thôi.

Chúc các bạn sẽ có kỳ nghỉ lễ vui vẻ bên người thân và bạn bè, đừng quên sử dụng những dịch vụ ưu đãi từ nhà mạng Viettel bạn nhé!