Gói cước i0 Viettel có gì đặc biệt

Nằm đáp ứng nhu cầu sử dụng 3G đa dạng của người dùng, theo thời gian Viettel sẽ cho ra đời những gói cước với nội dung ưu đãi khác nhau. Mới đây nhà mạng Viettel đã cho ra đời gói cước 3G i0 với những ưu điểm mới. Đăng ký sử dụng gói cước i0 các thuê bao sẽ không tốn phí đăng ký bạn đầu, sử dụng bao nhiêu trả cước bấy nhiêu.Nào hãy cùng tuvanviettel.com tìm hiểu gói cước 3G đặc biệt của nhà mạng Viettel ngay bây giờ các bạn nhé.


Gói cước i0 Viettel có gì đặc biệt

Thông tin chi tiết gói cước 3G io của Viettel:

Phạm vi triển khai: Toàn quốc

Thời gian áp dụng: Bắt đầu từ tháng 1/2016.

Nội dung gói cước 3G i0 Viettel:

- Khi đăng ký gói cước i0 của nhà mạng Viettel các thuê bao sẽ không mất phí và Viettel cũng không áp dụng tính cước phí gói như các gói 3G Viettel đã triển khai trước đây.

- Thuê bao sử dụng hết bao nhiêu data sẽ tính phí bấy nhiêu,nếu bạn có nhu cầu truy cập mạng internet ở mức độ vừa phải i0 sẽ là gói cước phù hợp, bạn có thể đăng ký i0 ngay cả khi tài khoản không còn nhiều.

Cách đăng ký gói cước i0 của Viettel:

Thuê bao soạn tin nhắn : 3G ON gửi 191

Chỉ với tin nhắn có cú pháp đơn giản như trên là bạn đã có thể sử dụng 3G tốc độ cao mà không phải tốn cước phí đăng ký bạn đầu.

Để kiểm tra lưu lượng sử dụng gói cước bạn bấm *102#

Lưu ý :

- i0 Viettel là gói cước giới hạn lưu lượng nên khi thuê bao sử dụng gói i0 có phái sinh ngoài gói đạt ngưỡng 100.000đ hệ thống sẽ gửi tin nhắn cảnh báo đến thuê bao.

- Đối với những thuê bao đang sử dụng các gói 3G khác khi đăng ký thành công gói i0 Viettel các gói 3G khác sẽ tự hủy.

- Cước phí vượt gói của i0 là 9,76đ/50kb.

Sau khi đăng ký thành công gói cước i0 Viettel bạn sẽ thỏa mái sử dụng internet 3G tốc độ cao để giải trí, lướt Web, chơi game, facebook, gọi thoại qua mạng...Với i0 việc truy cập intenet mobile 3G ở ngay trong tầm tay bạn. Nào hãy cùng đăng ký để trải nghiệm gói cước mới này nhé.