Đăng ký gói cước MP16 Viettel gọi 16 phút tính tiền 1 phút

MP16 là tên gọi gói cước khuyến mãi vô cùng hấp dẫn của nhà mạng Viettel. Với ưu đãi phút gọi rất hấp dẫn khi đăng ký MP16 của Viettel quý khách hàng sẽ được miễn phí phút gọi từ phút thứ 2 đến phút thứ 16 trên mỗi cuộc gọi nội mạng. Với ưu đãi này các thuê bao sẽ tha hồ nối gần khoản cách với bạn bè và người thân với chi phí siêu rẻ. Nào hãy cùng khám phá ngay gói MP16 đầy hấp dẫn cùng Tuvanviettel.com nhé các thuê bao.


Thông tin về gói MP16 Viettel và cú pháp đăng ký:

Thông tin gói MP16:

- Phạm vi áp dụng trên toàn quốc.

- Miễn phí cước khi sử dụng.

-  Soạn: MP16 gửi 109 để đăng ký gói Mp16 thành công.

- Chu kỳ sử dụng trong 24h.

Đối tượng áp dụng: 

- Thuê bao trả trước Viettel đang hoạt động và nhận được tin nhắn của nhà mạng.

Ưu đãi từ MP16:

- Miễn phí từ phút thứ 2 đến phút thứ 16 trên mội cuộc gọi nội mạng

- Miễn phí khi đăng ký gói cước .

Thuê bao sau khi đăng ký gói MP16 lưu ý :

- Viettel chỉ miễn phí cước cuộc gọi từ phút thứ 2 đến phút thứ 16 cho mỗi cuộc gọi.

- MP16 có tính năng gia hạn tự động khi sang chu kỳ mới nên thuê bao muốn sử dụng tiếp không cần phải đăng ký lại.

- Hãy soạn KM gửi 266 để kiểm tra thuê bao của bạn có tham gia MP16 được không nhé .

Như vậy khi tham gia MP16 các thuê bao sẽ không tốn bất kỳ một khoản chi phí nào. Ngoài ra ưu đãi về phút gọi trong ngày là rất lớn nên nếu may mắn nằm trong danh sách của nhà mạng hãy đăng ký ngay MP16 bạn nhé. Viettel luôn mong muốn mang đến quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất với cước phí ưu đãi nhất.

Để tận hưởng trọn vẹn hơn ưu đãi từ các dịch vụ của Viettel bạn hãy đăng ký 3g của Viettel để thỏa mái sử dụng internet tốc độ cao,khám phá những chân trời mới thông qua thế giới internet. Với dịch vụ 3G của Viettel mỗi ngày của bạn sẽ trở nên vô cùng ý nghĩa, bên cạnh việc học tập và làm việc bạn có thể giải trí trên chính chiêc điện thoại thân yêu với cước phí vô cùng ưu đãi. 

Nếu nhu cầu sử dụng 3G trong ngày của bạn ở mức vừa phải bạn có thể đăng ký gói 3G MIMAX của Viettel với mỗi thang bạn sẽ có 600MB data tốc độ cao để sử dụng với cước phí chỉ 70.000vnđ. Bạn tha hồ sử dụng 3G mà không phải lo phát sinh thêm bất kỳ một khoản phí nào. Qúa hấp dẫn đúng không? Hãy đăng ký ngay hôm nay và tận hưởng nhé .

Chúc các bạn may mắn nhận được ưu đãi đăng ký gói Mp16 của Viettel!!!