Tiết kiệm nhiều hơn với gói DK5G của Viettel

Năm 2016 hứa hẹn sẽ là một năm bùng nổ với sự xuất hiện ngày càng nhiều các gói cước khuyến mãi với chu kỳ ngắn đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn. Nắm bắt được xu thế đó trong thời gian qua Viettel đã mang đến cho khách hàng rất nhiều gói cước ưu đãi với chu kỳ ngắn như MI3, DK5T, MP16... và nhận được sự đón nhận nhiệt tình của người sử dụng. Hiện nay Viettel đang tiếp tục triển khai gói cước DK5G Viettel nhằm hỗ trợ tốt hơn nữa nhu cầu gọi thoại của khách hàng đặc biệt là những khách hàng có nhu cầu gọi thoại lớn trong ngày.


Đăng ký DK5G Viettel thuê bao sẽ có ngay 30 phút gọi nội mạng và 100MB data tốc độ cao sử dụng trong ngày. Với DK5G Viettel khách hàng sẽ tiết kiệm chi phí hơn cùng với đó khách hàng có thể sử dụng 3G cho các hoạt động giải trí mà không mất thêm bất kỳ khoản phí nào.Hãy cùng tìm hiểu DK5G Viettel nhé các thuê bao.

Chi tiết cách đăng ký gói cước DK5G Viettel:

Thuê bao soạn DK5G gửi 109

Phí đăng ký : 5000vnđ.

Sau khi đang ký thành công DK5G Viettel thuê bao có thể thỏa mái gọi điện trò chuyện với người thân và bạn bè mà không phải bạn tâm nhiều về chi phí. Sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng thuê bao đăng ký DK5G Viettel còn có thể lướt Web, xem tin tức.. với 100MB data ưu đãi . Qúa tiện ích phải không.

Đối tượng sử dụng:

+ Thuê bao trả trước Viettel đang hoạt động

+ Thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia gói DK5G của nhà mạng

Chu kỳ gói : gói DK5G có thời hạn sử dụng đến 24h cùng ngày đăng ký.

Ưu đãi của gói cước DK5G Viettel:

- Tặng 30phút gọi nôi mạng Viettel miễn phí sử dụng trong ngày

- Tặng 100MB data tốc độ cao mà không cần phải đăng ký 3G Viettel để sử dụng.

- Cước phí ưu dãi chỉ 5000vnđ /lần đăng ký.

Bên cạnh DK5G Các gói cước khác như GT55S , DK100K Viettel cũng mang đến nhiều ưu đãi về số phút gọi ,ưu đãi cao nhất lên đến 1.500 phút gọi nội mạng. Với ưu đãi lớn như vậy các thuê bao hãy soạn tin KM gửi 266 để kiểm tra thuê bao của bạn có danh sách trong chương trình khuyến mãi của Viettel và nhanh tay đăng ký nhé.

Nếu có thắc mắc trong quá trình sử dụng gói DK5G Viettel hãy gọi đến tổng đài theo số: 198 để được hỗ trợ.