Đăng ký Mimax 1.5 gói Mimax Viettel thế hệ mới

Nhằm mang tới cho các đối tượng khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn khi đăng ký 3G Viettel sử dụng dịch vụ 3G của nhà mạng, Viettel chính thức triển khai gói Mimax thế hệ mới Mimax1.5 vào ngày 06/01/2016 Vì là gói Mimax thế hệ mới nên Mimax1.5 sẽ mang nhiều điểm khác biệt so với gói Mimax cũ cũng như các gói 3G đã được triển khai trước đó.

Đăng ký gói Mimax1.5 Viettel thuê bao sẽ nhận ngay ưu đãi 1.5GB data tốc độ cao tăng gấp 2,5 lần so với data ưu đãi từ gói Mimax Viettel cũ . Với cước phí rẻ và ưu đãi data khủng như vậy gói Mimax1.5 Viettel hứa hẹn sẽ là gói cước 3G Viettel được lựa chọn sử dụng nhiều nhất trong thời gian tới .

Đăng ký Mimax 1.5 gói Mimax Viettel thế hệ mới

Cách đăng ký gói Mimax1.5 thế hệ mới của Viettel:

Đối tượng sử dụng gói Mimax1.5 Viettel:

- Tất cả các thuê bao trả trước Viettel chưa sử dụng gói 3G nào của nhà mạng.

Ưu điểm nổi trội từ gói Mimax 1.5Viettel:

- Tặng ngay 1.5GB data  tốc độ cao với cước phí siêu rẻ chỉ 70.000đ.

- Sử dụng hết lưu lượng data ưu đãi thuê bao có thể mua thêm dung lượng data tốc độ cao để sử dụng với cước phí ưu đãi và không còn tình trạng hạ băng thông gói khi đang sử dụng.

+ Cụ thể phí mua thêm từ GB thứ nhất đến GB thứ tư là 35.000đ/GB, Từ GB thứ năm trở đi là 20.000đ/GB,mua càng nhiều ưu đãi càng tăng.

Thuê bao hãy soạn MAX gửi 191 để tiến hành mua thêm data từ gói MAX và được cung cấp đầy đủ thông tin về gói mua thêm dung lượng

Cú pháp đăng ký gói Mimax 1.5 Viettel:

Thuê bao đăng ký gói Mimax 1.5 với cú pháp: MIMAX1.5 gửi 191

Cước phí đăng ký : 70.000đ

Lưu ý khi sử dụng gói Mimax1.5 :

- Mimax 1.5 Viettel gói cước 3G có giới hạn lưu lượng sử dụng.

- Khi sử dụng hết lưu lượng tốc độ cao ưu đãi từ gói bạn sẽ không thể sử dụng tiếp 3G nếu như không tiến hành mua thêm các gói bổ sung lưu lượng. Đây chính là điểm mới nhất của gói Mimax 1.5 so với các gói 3G khác, bạn có thể mua thêm dung lượng nhiều lần và càng mua nhiều thì cước phí mua thêm sẽ càng giảm.

Hãy đăng ký ngay gói Mimax 1.5 của Viettel và sử dụng và cảm nhấn sự khác biệt từ gói cước.
Mọi thắc mắc về gói 3G Mimax 1.5 quý khách hàng hãy liên hệ Tổng đài 198 của Viettel để được hỗ trợ.

Chúc quý khách hàng làm việc và giải trí hiệu quả với gói Mimax 1.5 của Viettel!