Đổi điện thoại 2G cũ lấy điện thoại 3G mới cùng Viettel

Các thuê bao Viettel đang sử dụng điện thoại 2G hẳn sẽ vô cùng vui mừng khi Viettel triển khai chương trình hỗ trợ khách hàng đổi điện thoại 2G cũ sang smart phone. Đây là cơ hội hiếm có giúp các thuê bao sử dụng điện thoại 2G thay thế chiếc điện thoại cũ bằng chiếc Smartphone mới với chi phí siêu rẻ.Chỉ cần từ 749.000đ bạn sẽ có ngay một chiếc điện thoại thông minh nhiều tính năng giúp bạn sử dụng và giải trí cực đỉnh.


Bên cạnh việc sắm "dế" mới cho bản thân bạn còn góp phần giúp những người kém may mắn trong xã hội có điện thoại để dùng mà không phải mất chi phí mua máy bởi mỗi chiếc điện thoại được đổi trong chương trình sẽ là một món quà ý nghĩa dành tặng những hoàn cảnh kém may mắn trong xã hội. Hãy cùng Viettel mang đến những điều tốt đẹp hơn cho xã hội với chương trình đổi điện thoại 2G lấy điên thoại 3G nhé các thuê bao.

Đổi điện thoại 2G cũ lấy điện thoại 3G mới cùng Viettel

Chi tiết chương trình đổi điện thoại 2G cũ lấy điện thoại 3G mới củaviettel:

Phạm vi áp dụng: Chương trình khuyến mãi Viettel áp dụng cho các thuê bao thuộc các tỉnh Đắk Nông, Đồng Nai, Nam Định, Phú Thọ, Bắc Giang, Hòa Bình, Hà Nam, Nam Định, Thanh Hóa, Hà Nội, Vĩnh Phúc, Nghệ An, Đắk Lắk.

Nội dung chương trình đổi điện thoại 2G lấy điện thoại 3G:

- Nếu bạn là công dân 13 tỉnh trên và đang sở hữu điện thoại 2G, bạn chỉ cần mang điện thoại 2G cũ của bạn đến các trung tâm giao dịch hoặc cửa hàng Viettel gần nhất để tiến hành đổi máy.

- Khi tiến hành đổi máy bạn sẽ bù thêm số tiền là 749.000đ

-Bạn có thể đổi điện thạo 2G của bạn để lấy các smartphone X8414 hoặc Smartphone X8415 của nhà mạng Viettel.

Sau khi sở hữu những chiếc smartphone từ Viettel bạn hãy đăng ký một gói cước 3G phù hợp để trải nghiệm tiện ích tuyệt vời mà chiếc điện thoại mang lại nhé. 

Chương trình đổi máy 2G cũ lấy máy 3G mới có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, bên cạnh giúp những thuê bao có thu nhập thấp tiếp cận với dịch vụ 3G và những chiếc điện thoại thông minh hợp xu hướng thì chương trình còn giúp những hoàn cảnh khó khăn không có điều kiện mua điện thoại được sử dụng điện thoại miễn phí, nhất là nông dân, người dân tộc thiểu số ở những nơi xa xổi hẻo lánh của tổ quốc.

Tham khảo dịch vụ 3G tại: http://dangky3g.net/dang-ky-dich-vu-3g-cho-viettel/

LH tổng đài qua số: 198