Viettel cho phép sử dụng tài khoản khuyến mãi để trả phí 3G

Năm 2016 Viettel tiếp tục nỗ lực mang đến cho quý khách hàng nhiều quyền lợi hơn nữa khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng. Từ 10/1/2016 khi sử dụng hết tài khoản gốc thuê bao có thể sử dụng tài khoản khuyến mãi để truy cập 3G. Đây là chính sách hỗ trợ thiết thực mang đến cho các thuê bao Viettel cơ hội được sử dụng 3G nhiều hơn và ưu đãi hơn. Bạn không còn phải nộp tiền ngay để truy cập 3G mỗi khi tài khoản chính hết tiền nữa nhé.
                            

Sử dụng tài khoản khuyến mãi để truy cập 3G Viettel:

Thay vì chỉ sử dụng tài khoản chính để nghe, gói như trước đây, từ ngày 10/1 tài khoản khuyến mãi còn được sử dụng để trả phí 3G, giúp các thuê bao tiết kiệm chi phí nhiều hơn và tài khoản khuyến mãi được sử dụng trong nhiều hoạt động hơn.

Đối tượng tham gia:

Tất cả các thuê bao Viettel đang hoạt động ổn định bao gồm thuê bao trả trước , thuê bao trả sau, thuê bao Dcom 3G Viettel.

Thời gian bắt đầu áp dụng: Từ ngày 10/1/2016.

Nội dung ưu đãi dùng tài khoản khuyến mãi sử dụng 3G Viettel:

- Khi sử dụng hết tài khoản gốc các thuê bao Viettel có thể sử dụng tài khoản khuyến mãi để truy cập internet 3G .

-Tài khoản khuyến mãi được sử dụng để trả phí 3G là tài khoản khuyến mãi từ các đợt khuyến mãi thẻ nạp và khuyến mãi kích hoạt sim.

- Để sử dụng tài khoản khuyến mãi trả phí 3G thuê bao phải đang sử dụng các gói 3G của nhà mạng.

Với chính sách ưu đãi trên các thuê bao Viettel từ nay có thể yên tâm sử dụng dịch vụ 3G và thỏa mái truy cập internet kể cả khi tài khoản chính hết tiền.Để tích lũy thật nhiều tài khoản khuyến mãi các thuê bao hãy theo dõi tuvanviettel.com để cập nhất sớm nhất thông tin về các chương trình khuyến mãi thẻ nạp của Viettel và nạp thẻ thật nhiều trong các đợt khuyến mãi nhé. Nếu bạn chưa đăng ký dịch vụ 3G của Viettel thì hãy đăng ký ngay hôm nay, bạn sẽ thỏa thích truy cập internet 3G với cước phí cực rẻ.

Để biết thêm thông tin về việc sử dụng TKKM để trả phí 3G quý khách hàng vui lòng liên hệ Tổng đài 198 để được hỗ trợ.

Chúc các bạn vui vẻ khi sử dụng dịch vụ 3G của Viettel!