Nghe nhạc thả ga với gói cước nghe nhạc của Viettel

Thỏa sức sống cùng với niềm đam mê âm nhạc với gói cước nghe nhạc của nhà mạng Viettel. Được triển khai từ ngày 4/1/2016 Gói cước Âm nhạc của nhà mạng Viettel đã nhận được sự quan tâm rất lớn của các thuê bao yêu nhạc đặc biệt là các bạn trẻ. Trước đây để nghe được những bản nhạc yêu thích các thuê bao sẽ phải truy cập vào các trang nghe nhạc trực tuyến để nghe hoạc tải về  tuy nhiên việc truy cập và nghe nhạc trên các trang nghe nhạc trực tuyến rất tốn dung lượng Data.

Đăng ký gói cước nghe nhạc của nhà mạng Viettel là một giải pháp  giúp bạn tiết kiệm chi phí và yên tâm hòa mình vào những bản nhạc du dương, trầm bổng, thưởng thức trọn vẹn những bản nhạc yêu thích.

Nghe nhạc thả ga với gói cước nghe nhạc của Viettel

Chi tiết thông tin về gói cước nghe nhạc của nhà mạng Viettel:

Nội dung gói cước:
- Gói cước nghe nhạc là gói cước dành cho các đối tượng là thuê bao Viettel đang hoạt động hai chiều, đã đăng ký dịch vụ 3G của nhà mạng và chưa đăng ký dịch vụ internet Mobile Viettel.
- Chỉ với 10.000đ phí đăng ký thuê bao có thể thỏa thích nghe các bản nhạc yêu thích cả tháng mà không lo bị giới hạn dung lượng.
- Đối với những thuê bao chưa đăng ký dịch vụ 3G Viettel sẽ được tặng miễn phí gói cước 3G MIMD để sử dụng, thuê bao đăng ký thành công gói cước nghe nhạc của Viettel sẽ truy cập keeng.vn để nghe nhạc và xem Clip miễn phí.
- Khi đăng ký gói cước nghe nhạc bạn sẽ chỉ được miễn phí sử dụng dịch vụ 3G khi truy cập vào trang keeng.vn, khi truy cập vào những trang khác Viettel sẽ vẫn tính cước phí như bình thường

Cách đăng ký gói cước nghe nhạc Viettel:

Bạn có thể đăng ký gói cước nghe nhạc Viettel bằng hai cách
- Đăng ký qua tin nhắn : Soạn tin nhắn AN gửi 191
- Đăng ký bằng USSD : Bấm *191#
Cước phí đăng ký : 10.000đ

Với gói cước nghe nhạc của Viettel, bạn có thể thỏa mái thưởng thức những bài hát yêu thích, nghe trọn bộ bảng xếp hạng những bài hát hot nhất trong nước và quốc tế. Bạn có thể nghe nhạc mọi lúc mọi nơi mà không phải lo lắng về cước phí trong suốt 30 ngày, quá tuyệt vời phải không. Đồng hành cùng gói cước Âm nhạc của Viettel bạn sẽ có nhiều niềm vui trong cuộc sống, giải tỏa căng thẳng và giúp cuộc sống của bạn thăng hoa hơn.

Chúc các bạn nghe nhạc vui với gói cước âm nhạc của Viettel!