Đăng ký gói Youtube ngày Viettel - YT1 10K/ngày

Kênh Youtube đang ngày càng trở thành kênh giải trí quan trọng của rất nhiều thuê bao Viettel đang sử dụng di động thông minh. Tuy nhiên việc truy cập Youtube để giải trí hằng ngày sẽ khiến bạn tiêu tốn một khoản tiền không nhỏ và đôi khi chất lượng truy cập không được như ý. 

Để giúp các thuê bao Viettel yên tâm truy cập Youtube để xem phim và giải trí nhà mạng Viettel đã cho ra đời gói cước Youtube với ưu đãi vô cùng hấp dẫn .Đối với các thuê bao truy cập Youtube không thường xuyên thì việc bỏ ra 100.000/tháng để đăng ký gói Youtube tháng là vô cùng tốn kém thay vào đó bạn nên đăng ký gói cước Youtube theo ngày YT1 để thỏa mái sử dụng và tiết kiệm chi phí tối đã.

Đăng ký gói Youtube ngày Viettel - YT1 10K

Cách đăng ký gói Youtube ngày mạng Viettel:

Điều kiện đăng ký: Để đăng ký gói cước Youtube nói chung và gói Youtube ngày nói riêng thuê bao của bạn phải đăng ký thành công dịch vụ 3G mạng Viettel, đối với thuê bao chưa đăng ký 3G Viettel sẽ hỗ trợ gói 3G MIMD

Đối tượng tham gia: Thuê bao di động Viettel hoạt động hai chiều ổn định và có số dư tài khoản chính tối thiểu 10,000đ.

Phạm vi triển khai: Toàn quốc

Chu kỳ sử dụng: 24h trong ngày

Cách đăng ký gói Youtube ngày YT1 Viettel:

Để đăng ký gói cước thuê bao soạn tin nhắn với cú pháp YT1 gửi 191

Cước phí đăng ký : 10.000đ/ ngày
Ưu đãi:
-Đối với thuê bao trả trước: Miễn phí 3GB Data truy cập Youtube và onbox.vn
-Đối với thuê bao trả sau:  Không giới hạn lưu lượng sử dụng

Sau khi đăng ký thành công gói cước bạn sẽ tha hồ truy cập Youtube và trang Onbox.vn để xem phim, video clip đặc sắc, nghe nhạc giải trí mà không phải lo lắng phát sinh cước phí ngoài gói. Nếu bạn có nhu cầu truy cập Youtube nhiều hơn hoặc muốn xây dựng kênh riêng trên Youtube để thể hiện cá tính và có thể kiểm tiền bằng Youtube bạn hãy đăng ký gói Yotube tháng để sử dụng.

Ngoài đăng ký gói Youtube, thuê bao có thể đăng ký dịch vụ 3G Viettel để giải trí, chơi game và xem phim vì gói Youtube chỉ được sử dụng để truy cập Yotube và Onbox.vn, nếu bạn truy cập các trang khác Viettel vẫn sẽ tính phí theo quy định.Nếu có nhu cầu sử dụng thường xuyên bạn nên đăng ký gói 3G Mimax90 đây là gói 3G có data ưu đãi lớn lên đến 1,2GB với cước phí 120,000đ/tháng bạn sẽ thỏa mái truy cập 3g để giải trí mà không phải lo phí phát sinh ngoài gói. Đăng ký gói Mimax90 bạn soạn tin MIMAX90 gửi 191.

Chúc các bạn giải trí hiệu quả với gói cước Yotube ngày của Viettel.