Hướng dẫn đăng ký gói Youtube tháng Viettel - YT30

Sự bùng nổ của các loại điện thoại thông minh trong vài năm gần đây đã khiến cho nhu cầu truy cập Youtube trên thiết bị di động cá nhân ngày càng tăng cao. Bình thường nếu bạn có nhu cầu truy cập Youtube thường xuyên thì mỗi tháng bạn sẽ phải tốn một khoản chi phí rất lớn cho việc truy cập mạng của mình chưa kể do số lượng người truy cập động bạn sẽ không được sử dụng trang Youtube với chất lượng truy cập tốt nhất. 

Nhằm giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí cung như thỏa mái truy cập Youtube mọi lúc mọi nới với chất lượng cao nhà mạng Viettel đã triển khai gói cướcYoutube với ưu đãi hết sức hấp dẫn. Chỉ với 100,000đ/ tháng bạn sẽ tha hồ xem phi, video clip... trên kênh Youtube thỏa thích mà không phải lo mạng lag. Qúa hấp dẫn phải không các thuê bao, hãy đăng ký ngay gói Youtube tháng mạng Viettel để thưởng thức những bộ phim bom tấn, những videoclip hài đặc săc, những bài hát hót nhất với chi phí vô cùng ưu đãi.

Chi tiết thông tin về gói cước Youtube tháng Viettel

Để đăng ký gói cước Youtube tháng của nhà mạng Viettel bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp vô cùng đơn giản soạn YT30 gửi 191.

Cước phí đăng ký : 100,000đ

Chu kỳ sử dụng: 1 tháng

Đối tượng đăng ký: Thuê bao Viettel đang hoạt động hai chiều và nhớ đăng ký 3G Viettel nếu bạn muốn dùng 3G xem Youtube trên điện thoại nhé ( miễn cước data)

Thời gian triển khai: Bắt đầu từ ngày 4/1/2016 và chưa có thời gian kết thúc.

Ưu đãi:
 -Đối với thuê bao trả trước: Tặng miễn phí 30GB Data truy cập Youtube và onbox.vn.
- Đối với thuê bao tra sau: không giới hạn lưu lượng sử dụng

Lưu ý khi đăng ký gói YT30 Viettel: 

- Đổi với những thuê bao đăng ký gói YT30 sau khi hết chu kỳ sử dụng gói cước sẽ không gia hạn tự động

- Đăng ký gói YT30 Viettel bạn sẽ thỏa mái xem phim trên trang Youtube và trang Onbox.vn. Tuy nhiên nếu bạn truy cập các trang mạng khác thì Viettel vẫn sẽ tính phí theo quý định.

Ngoài ra nếu có nhu cầu truy cập Youtube không thưởng xuyên bạn có thể cân nhắc lựa chọn đăng ký gói cước Youtube ngày và gói Youtube tuần để tiết kiệm chi phí.

Chúc các có những giờ giải trí thỏa mái khi xem những bộ phim hay trên Youtube với gói cước YT30 của Viettel.