Chương trình Lì xì của Viettel gọi *168#

Tết Nguyên đán Bính Thân 2016 đang đến rất gần hãy cùng Viettel chào đón một mùa xuân tươi vui, rộn ràng với dịch vụ LI XI. Đây là dịch vụ tiện ích được triển khai nhằm giúp quý khách hàng có thể thực hiện các giao dịch ngay trên điện thoại di động. Để đăng ký và sử dụng dịch vụ LI XI Viettel thành công bạn cần nắm rõ thông tin cũng như các điều khoản sử dụng dịch vụ, tuvanviettel.com sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký dịch vụ cũng như các thông tin chi tiết về dịch vụ LÌ XÌ của nhà mạng Viettel để bạn yên tâm sử dụng trong dịp tết này.

Chương trình lì xì của Viettel

Cách đăng ký dịch vụ LIXI mạng Viettel:


Đăng ký dịch vụ LI XI mạng Viettel rất đơn giản, bạn có thể đăng ký bằng một trong hai cách sau:

Cách 1: đăng ký bằng USSD: bạn bấm *168# nhấn phím gọi.
Cách 2: Bạn truy cập lixi.viettel.vn và tiến hành đăng ký.

Thông tin cần biết về dịch vụ LIXI mạng Viettel:


Dịch vụ chuyển tiền của mạng Viettel là dịch vụ cho phép người sử dụng có thể thực hiện các giao dịch thông qua tài khoản di động với các tính năng cơ bản như Chuyển tiền cho tôi, chuyển tiền và tặng quà.
 
Đối tượng đăng ký: Tất cả các thuê bao Viettel đang hoạt động hai chiều bao gồm thuê bao trả trước và thuê bao trả sau.

Điều kiện sử dụng: 
+Thuê bao trả trước được thực hiện các tính năng thuộc dịch vụ LI XI đối với các thuê bao trả trước 

+Thuê bao trả sau có thể thực hiện các tính năng trên đối với cả thuê bao trả trước và trả sau.

- Cước phí cho mỗi lần giao dịch là 2000đ. Bạn được phép chuyển tối đa 20,000đ / lần giao dịch và không quá 50,000đ một ngày, không giới hạn số lần giao dịch. Phí giao dịch được trừ vào TK gốc đối với thuê bao trả trước và được ghi vào hóa đơn thanh toán trong tháng thực hiện giao dich đối với thuê bao trả sau.

- Thuê bao bị chặn một chiều vẫn có thể nhận tiền từ thuê bao khác những bạn phải mở chặn dịch vụ để sử dụng số tiền được tặng.

- Bạn sẽ không thể hủy giao dịch khi đã thực hiện giao dịch thành công.Để tra cứu địa điểm thực hiện giao dịch bạn vào mục “Lịch sử giao dịch” trong menu "Hỗ trợ"

- Nếu không may bạn quên mật khẩu chuyển tiền, hoặc có thắc mắc về dịch vụ bạn gọi đến tổng đài 19008099 để được tổng đài viên hỗ trợ.

- Các thuê bao Smart sim, Sim đa năng, Homephone, Dcom không tham gia dịch vụ này.

Tham gia dịch vụ LI XI mạng Viettel bạn sẽ không phỉ mất thời gian đi lại nhiều mà vẫn có thể tặng quà là tài khoản điện thoại cho những người thân yêu. Xuân Bính Thân 2016 này bạn hãy sử dụng dịch vụ LI XI của Viettel để tạo bất ngờ cho người thân và bạn bè nhé, chắc chặn bạn sẽ nhận được thật nhiều niềm vui với món quà bất ngờ này đấy.

Chúc các bạn đăng ký dịch vụ LÌ XÌ Viettel thành công và đón một năm mới sung túc bên gia đình.