Cách kiểm tra gói cước và số ngày sử dụng của Viettel

Bạn có nhớ gói cước hiện tại bạn đang sử dụng là gói cước nào và hạn sử dụng của gói cước đó là bao lâu không? Nếu chẳng may bạn không nhớ được vì thời gian đăng ký sử dụng gói cước đã lâu thì bạn đừng lo lắng vì Tuvanviettel sẽ hướng dân bạn cách kiểm tra thông tin về gói cước bạn đang sử dụng để bạn yên tâm sử dụng cũng như tận hưởng những ưu đãi của gói cước đang sử dụng. Việc kiểm tra thông tin gói cước Viettel đang sử dụng rất đơn giản, hãy đọc kỹ bài viết sau để biết cách kiểm tra thông tin gói cước đang sử dụng một cách nhanh chóng nhất nhé.

Cách kiểm tra gói cước và số ngày sử dụng của Viettel

Cách kiểm tra thông tin gói cước đang sử dụng cho sim Viettel

Hiện tại Viettel đang cung cấp rất nhiều gói cước như Economy, Tomato, Sea, Gói cước Buôn làng...tùy thuộc từng gói cước đăng ký mà thuê bao sẽ nhận được những ưu đãi khác nhau, trong quá trình sử dụng bạn cũng có thể chuyển đổi gói cước cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên để tận hưởng tối đa ưu đãi và chuyển đổi thành công sang các gói cước khác bạn cần nắm rõ thông tin gói cước mình đang sử dụng thì mới chuyển đổi thành công được. Để kiểm tra gói cước đang sử dụng bạn có thể thực hiện theo hai cách sau.

Cách 1: Kiểm tra gói cước đang sử dụng bằng tin nhắn:

Với cách này bạn chỉ mất vài giây là có thể nắm được tất cả các thông tin về gói cước đang sử dụng của mình, bạn chỉ cần soan tin nhắn với cú pháp GC gửi 195

Hệ thống sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về tên gói cước đang sử dung, ngày kích hoạt thời hạn sử dụng...

Cách 2: Gọi tổng đài để kiểm tra gói cước đang sử dụng.

Với cách này bạn chỉ cần gọi 198 và cung cấp số CMND, mã cá nhân, 3 số điện thoại thường xuyên liên lạc nhất, tổng đài viên sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về gói cước bạn đang sử dụng.

Với các cách kiểm tra gói cước đang sử dụng mà Tuvanviettel vừa cung cấp bạn sẽ không cần phải lo lắng mỗi khi quên thông tin về gói cước mình đang sử dụng nữa. Ngoài ra khi sử dụng các gói cước của Viettel bạn cũng nên bổ sung thêm tính năng truy cập Internet không giới hạn cho thiết bị di động của mình bằng cách đăng ký 3G thông qua các gói cước Viettel 3G trọn gói của nhà mạng Viettel để sử dụng.

Chúc các bạn kiểm tra gói cước đang sử dụng thành công ngay từ lần đầu tiên và nhận thật nhiều niềm vui khi sử dụng dịch vụ mạng Viettel.