Chương trình đặc biệt: Viettel khuyến mãi 50% ngày 29/2

Nhằm đáp ứng sự mong đợi rất lớn từ quý khách hàng trong suốt một thời gian dài ngày 29/2/2016 Viettel triển khai chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp cho tất cả các thuê bao trả trước mạng Viettel trên phạm vi toàn quốc. Chương trình khuyến mãi lần này mang lại cơ hội gia tăng tài khoản nhanh chóng cho tất cả các thuê bao, đặc biệt là những thuê bao đang tiếc nuối vì không thuộc đối tượng khuyến mãi ngày 24-25 vừa qua. 

Nạp thẻ vào các chương trình khuyến mãi là cách nhanh nhất giúp bạn lấy lại năng lượng cho dế yêu sau một thời gian dài sử dụng. Đặc biệt ngày quốc tế phụ nữ 8/3 đã gần kề chương trình khuyến mãi lần này sẽ giúp bạn tha hồ thể hiện tình cảm, yêu thương với những người phụ nữ của bạn, đặc biệt là những thuê bao ở xa. Hãy nhanh tay lựa chọn những thẻ cào ứng ý và nạp thẻ nga trong thời gian khuyến mãi để tận hưởng trọn vẹn ưu đãi từ Viettel các thuê bao nhé.Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp của Viettel ngày 29/2.


Thời gian khuyến mãi : Duy nhất ngày 29/2/2016.

Đối tượng áp dụng: Thuê bao Viettel trả trước đang hoạt động hai chiều, trừ thuê bao Dcom 3G.

Đối tượng triển khai: Chương trình khuyến mãi áp dụng trên phạm vi toàn quốc.


Tham gia nạp thẻ trong ngày 29/2 bạn sẽ nhanh chóng gia tăng tài khoản cá nhân với ưu đãi cộng 50% giá trị thẻ nạp với :

+ 25% cộng vào TKKM dùng nội mạng Viettel

+25% cộng vào TKKM dùng ngoại mạng.

Chương trình khuyến mãi áp dụng cộng 50% giá trị cho tất cả các thẻ nạp trong ngay không hạn chế số lượng thẻ nạp và mệnh giá thẻ.

Tài khoản khuyến mãi không giới hạn thời gian sử dụng nên bạn hãy nạp thỏa mái để nhận về thật nhiều ưu đãi nhé.

Sau khi đã nạp đầy tài khoản bạn đừng quên đăng ký 3G Viettel để sử dụng nhé, Hiện tại nhà mạng Viettel đã cho phép sử dụng tài khoản khuyến mãi để trả phí cài đặt 3g nên nếu chưa đăng ký dịch vụ 3G Viettel bạn hãy nhanh tay đăng ký để tận dụng tối đa ưu đãi từ nhà mạng nhé.

Chúc các bạn có thât nhiều niềm vui khi tham gia chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 29/2 của Viettel.