Đăng ký gói cước DK20 Viettel miễn phí 2000 phút gọi

Hầu hết các thuê bao Viettel hiện nay khi phát sinh những cuộc gọi dài đều rất lo lắng về cước phí sử dụng và luôn tìm cách kết thúc cuộc gọi càng sớm càng tốt để tiết kiệm chi phí. Vì lý do trên mà những cuộc chuyện trò của bạn không được trọn vẹn, đôi khi sẽ ảnh hưởng đến công việc và các mối quan hệ của bạn. 

Trong năm 2016, Viettel đã triển khai gói cước ưu đãi đặc biệt DK20 Viettel giúp bạn trò chuyện thả ga mà không phải lo lắng về cước phí sử dụng với số phút gọi ưu đãi cho mỗi lần đăng ký lên đến 2000 phút gọi, ưu đãi quá khủng phải không nào. Cùng khám phá gói cước DK20 Viettel đầy hấp dẫn trong bài viết này các thuê bao nhé.

Đăng ký gói cước DK20 Viettel miễn phí 2000 phút gọi

Cách đăng ký gói DK20 mạng Viettel

Để nhận ưu đãi 2000 phút gọi từ gói DK20 bạn cần tiến hành đăng ký gói cước gọi nội mạng Viettel với cú pháp tin nhắn như sau:

Bạn soạn tin DK20 sđt1 sđt2 gửi 186.

Trong đó 
  • DK20 là tên gói cước
  • Sđt1 , sđt2 là số hai thuê bao điện thoại mà bạn đăng ký

Sau khi đăng ký thành công gói cước bạn sẽ có ngay 2000 phút gọi đến 2 số thuê bao bạn đã đăng ký trong suốt 30 ngày.

Cước phí đăng ký : 20,000

Để kiểm tra số phút ưu đãi còn lại của gói cước bạn soạn tin KT20 gửi 186.

Gói cước DK20 có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ sử dung nên nếu hết chu kỳ sử dụng bạn soạn tin HUYDK20 gửi 186.

Lưu ý với gói cước Dk20 Viettel:

Đối tượng đăng ký gói DK20: Thuê bao Tomato550 đang hoạt động và nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước từ Viettel.

Ưu đãi tặng 2000 phút gọi chỉ áp dụng cho 2 số điện thoại bạn đã đăng ký, không áp dụng khi bạn gọi điện đến những thuê bao khác.

Với ưu đãi từ gói DK20 từ nay những cuộc gọi của bạn sẽ kéo dài bật tận, bạn có thể tha hồ trò chuyện mà không còn phải e dè, kết thúc cuộc gọi sớm để tiết kiệm chi phí nữa.Hãy lựa chọn hai thuê bao bạn thường xuyên gọi điện và đăng ký ngay gói cước DK20 để tiết kiệm chi phí bạn nhé.

Bên canh việc đăng ký gói DK20 Viettel, nếu bạn thường xuyên truy cập 3G trên điện thoại di động thì đừng bỏ qua các gói cước 3G trọn gói của Viettel nhé. Chỉ cần nhắn tin với cú pháp Tên gói gửi 191 là bạn đã đăng ký thành công dịch vụ 3G Viettel.

Chúc các bạn có những giây phút trò chuyện vui vẻ với người thân khi đồng hành cùng gói cước DK20 mạng Viettel.