Đăng ký gói DK3 Viettelưu đãi 3,500đ 20 phút gọi nội mạng

Tiết kiệm chi phí luôn là vấn đề được các thuê bao quan tâm hàng đầu. Nhằm mang đến cho quý khách hàng một giải pháp tiết kiệm chi phí hiệu quả mà vẫn thỏa mái sử dụng cho nhu cầu các nhân. Gói cước DK3 hiện đang là một trong những gói cước được sử dụng nhiều nhất của nhà mạng Viettel. 

Đăng ký gói cước chỉ với 3,500đ bạn sẽ có ngay 20 phút gọi nội mạng, sử dụng hết 20 phút gọi ưu đãi cước phí cuộc gọi giảm xuống chỉ còn 550đ/ phút. Đối với những thuê bao thường xuyên gọi thoại trong ngày thì gói cước DK3 Viettel thực sự là vị cứu tinh của bạn, với mỗi cuộc gọi bạn sẽ không còn phải e dè ngắt cuộc gọi giữa chừng vì sợ tốn kém nữa.

Đăng ký gói DK3 Viettelưu đãi 3,500đ 20 phút gọi nội mạng

Thông tin chi tiết về gói cước DK3 của Viettel:

Gói cước DK3 gọi nội mạng Viettel hiện đang được triển khai trên phạm vi toàn quốc, tùy nhiên đây là gói cước giới hạn đối tượng sử dụng nên chỉ áp dụng cho những thuê bao Viettel trong danh sách lựa chọn và nhận được tin nhắn mời tham gia gói DK3 từ nhà mạng. Bạn có thể chủ động kiểm tra thuê bao của bạn có thuộc đối tượng ưu đãi gói DK3 hãy không bằng cách soạn tin nhắn KM gửi 266.

Cách đăng ký gói DK3 Viettel:

Để thỏa mái thực hiện các cuộc gọi thoại trong ngày với chi phí tiết kiệm nhất bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp DK3 gửi 109 để đăng ký gói ưu đãi DK3.

Cước phí đăng ký : 3,500đ

Chu kỳ sử dung: Đến 24h ngày đăng ký

Ưu đãi:

- Tặng 20 phút gọi nội mạng miễn phí.

- Sử dụng hết 20 phút gọi cước phí gọi thoại giảm xuống chỉ còn 550đ/phút.

Thông tin thêm:

- Gói cước DK3 Viettel có tính năng tự động gia hạn khi sang chu kỳ sử dụng mới.

- Khi hết nhu cầu sử dụng bạn hãy soạn tin với cú pháp HUYFT gửi 109

- Ưu đãi cước phí cuộc gọi giảm còn 55đ/phút chỉ áp dụng cho tài khoản gốc.

Với gói cước DK3 Viettel là gói cước ưu đãi phút gọi nội mạng Viettel chính vì vậy nếu có thêm nhu cầu sử dụng 3G thì bạn nên đăng ký thêm một gói cước 3G Viettel phù hợp để sử dụng. Hiện tại nhà mạng Viettel đang triển khai rất nhiều gói cước 3G có cước phí, chu kỳ sử dụng và ưu đãi data khác nhau, phục vụ tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng. 

Bạn chỉ cần lựa chọn một gói 3G phù hợp và tiến hành đăng ký 3G với cú pháp tin nhắn Tên gói gửi 191, là có thể tha hồ truy cập internet ngay trên thiết bị di động mọi lúc, mọi nơi.

Nếu có nhu cầu sử dụng thường xuyên thì bạn nên cân nhắc đăng ký các gói 3G trọn gói để tiết kiệm chi phí và an tâm sử dụng vì không tính phí phát sinh.

Chúc các bạn có nhwungx giây phút trò chuyện vui vẻ với gói cước DK3 mạng Viettel.