Đăng ký gói MISV20 mạng Viettel nhận 300MB data

Gói cước MISV20 của nhà mạng Viettel là ưu đãi hấp dẫn dành cho các thuê bao sinh viên, đây là gói cước ưu đãi 3G siêu rẻ mà nhà mạng Viettel dành tặng các bạn sinh viên , mang đến cơ hội truy cập internet tốc độ cao ngay trên điện thoại di động mà không phải tốn nhiều chi phí.

Với gói MISV20 Viettel bạn sẽ không phải tốn nhiều thời gian lên thư viện tìm kiếm tài liệu học tập như trước đây nữa mà có thể tìm kiếm tài liệu học tập ở bất cứ đâu ngay trên thiết bị di động cá nhận với chi phí vô cùng sinh viên. Chỉ với 20,000đ/ lần đăng ký 3G Viettel là bạn có thể truy cập internet để học tập và giải trí suốt 30 ngày trong tháng, quá thuận tiện phải không.

Nhận ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký gói MISV20 mạng Viettel.

Cách đăng ký gói MISV20 Viettel:

Truy cập 3G giá rẻ với gói cước ưu đãi MISV20 dành cho sinh viên mạng Viettel.

Đối tượng tham gia: Các thuê bao sinh viên Viettel nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước của nhà mạng.

Phạm vi áp dụng: Gói MISV20 chỉ áp dụng trên phạm vi các quận huyện thuộc TP Hà Nội.

Nếu bạn đang là thuê bao sinh viên tại Hà Nội và có nhu cầu sử dụng với gói MISV20 hãy soạn tin nhắn với cú pháp MISV20 gửi 191.

Cước phí đăng ký : 20,000đ

Chu kỳ sử dụng: 30 ngày.

Ưu đãi hấp dẫn từ gói MISV20 :

- Đăng ký thành công gói MISV20 thuê bao sẽ có 300MB data tốc độ cao

- Cước phí ưu đãi chỉ 20,000đ, phí phát sinh chỉ bằng 1/3 gói mặc định là 25đ/50kb.

MISV20 Viettel là gói 3g vô cùng hấp dẫn và đặc biệt phù hợp với đối tượng là sinh viên , bạn có thể thỏa mái tìm kiếm thông tin, tài liệu học tập hoặc giao lưu với bạn bè, người thân thông qua ứng dụng mạng xã hội. Tuy là gói 3G có phát sinh phí ngoài gói nhưng cước phí phát sinh của gói MISV20 khá thấp, bạn chỉ cần để ý trong quá trình sử dụng một chút là có thể an tâm sử dụng dịch vụ 3G Viettel suốt 30 ngày trong tháng. 

Bên cạnh việc truy cập 3G bằng điện thoại, hầu hết các bạn sinh viên hiện nay đều có nhu cầu sử dụng Dcom cho máy tính cá nhân để tiện làm tiểu luận hoặc đồ án học tập, để tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng bạn có thể đăng ký các gói 3G trọn gói dành cho Dcom để sử dụng và tăng hiệu quả học tập, chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp Tên gói gửi 191 là bạn có thể yên tâm sử dụng mà không lo phát sinh phí . 

Các gói 3G dành cho Dcom phù hợp với sinh viên:

Gói cước
Cú pháp đăng ký
Cước phí
Data miễn phí
Cước phát sinh
Dmax
Soạn: Dmax  gửi  191
120,000đ
1,5GB
Miễn phí
Dmax200
Soạn: Dmax200 gửi  191
200,000đ
3GB

Chúc các bạn học tập và giải trí hiệu quả khi sử dụng dịch vụ 3G mạng Viettel.