Hướng dẫn đăng ký gói MISV30 mạng Viettel

Gói cước MISV30 được nhà mạng Viettel triển khai dành cho các bạn sinh viên tại khu vực Hà Nôi. Đây là gói cước rất ưu đãi giúp các bạn sinh viên có thể sử dụng dịch vụ 3G Viettel với chi phí hợp lý. 

Sinh sống và học tập tại nơi phồn hoa đô hội nhất cả nước các bạn sinh viên tại Hà Nội sẽ phải chịu rất nhiều khoản ssinh hoạt phí đắt đỏ/ chính vì vậy để giảm thiểu ghánh nặng chi phí cho các bạn sinh viên nhà mạng Viettel đã triển khai rất nhiều gói cươc ưu đãi hấp dẫn và MISV30 là gói cước tiêu biểu. Chỉ với 30,000đ phí đăng ký bạn sẽ có 500MB data tốc độ cao để sử dụng, tha hồ truy cập internet để tìm kiếm tài liệu học tập và giải trí mà không phải lo lắng nhiều về chi phí. 

Hướng dẫn đăng ký gói MISV30 mạng Viettel

Cách đăng ký gói cước MISV30 mạng Viettel

Đối tượng đăng ký : Các thuê bao sinh viên nhận được tin nhắn mời tham gia gói MISV30 từ nhà mạng.

Phạm vi triển khai: Gói MISV30 chỉ áp dụng cho các thuê bao tại khu vực TP Hà Nội.

Nếu bạn là thuê bao sinh viên đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội và nhận được tin nhắn từ nhà mạng thì hãy nhanh tay đăng ký gói MISV30 Viettel để tận hưởng ưu đãi với cú pháp tịn nhắn MISV30 gửi 191.

Khi đăng ký gói cước thành công bạn sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn :

- Tặng 500MB data tốc độ cao tha hồ truy cập internet 3G Viettel mà không sợ mạng lag.

- Ưu đãi data hấp dẫn mà cước phí vô cùng sinh viên chỉ 30,000đ.

- Gói MISV30 có chu kỳ sử dụng 30 ngày sau khi hết chu kỳ sử dụng gói cước sẽ tự động gia hạn.

Cước phát sinh ngoài gói chỉ 25đ/50KB.

Cú pháp tin nhắn hỗ trợ khi sử dụng gói MISV30 :

Soạn tin KTTK gửi 191 để kiểm tra dung lượng data còn lại của gói 3G sinh viên, kiểm tra dung lượng data của gói cước thường xuyên giúp bạn có cách sử dụng hợp lý và kiểm soát được phí phát sinh ngoài gói.

-Nếu muốn chuyển sang sử dụng các gói 3G trọn gói để an tâm sử dụng bạn soạn tin với cú pháp HUY gửi 191 và soạn Y gửi 191 để xác nhận hủy sau đó mới tiến hành đăng ký gói cước 3G mới.

Cùng với gói MISV20 gói Misv30 là món quà thiết thực nhà mạng Viettel dành tặng các thuê bao sinh viên, giúp các bạn có cơ hội sử dụng dịch vụ 3G Viettel với chi phí thấp để phục vụ cho nhu cầu học tập và giải trí.


Chúc các bạn vui vẻ khi sử dụng dịch vụ 3G Viettel.