Đăng ký gói Smax của Viettel nhắn tin không giới hạn trong ngày

Bạn có từng nghĩ với 2000đ trong tài khoản điện thoại bạn sẽ tha hồ nhắn tin liên lạc với bạn bè, người thân đến không giới hạn? Chắc hẳn câu trả lời là không. Nhưng với nhà mạng Viettel điều đó có thể xảy ra với gói cước khuyến mãi tin nhắn nội mạng SMAX.

Smax Viettel là gói cước khuyến mãi được triển khai nhằm đáp ứng nhu cầu liên lạc bằng tin nhắn của các thuê bao, với cước phí siêu rẻ chỉ 2000đ/ngày các thuê bao có thể nhắn tin liên lạc không giới hạn trong ngày. Chỉ với 2000đ phí đăng ký bạn có thể liên lạc bằng tin nhắn thả ga trong ngày với bạn bè và người thân, thật khó tin phải không ? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết thông tin về gói cước khuyến mãi nhắn tin nội mạng Viettel siêu hấp dẫn này nhé.

Đăng ký gói Smax của Viettel nhắn tin không giới hạn

Đăng ký nhắn tin gói Smax Viettel:

Gói cước Smax là gói khuyến mãi tin nhắn nội mạng có giới hạn đối tượng sử dụng, đây là ói cước áp dụng cho các thuê bao trong danh sách lựa chọn và nhặn được tin nhắn mời tham gia gói cước từ nhà mạng. Bạn hãy soạn tin KM gửi 266 để kiểm tra thuê bao của bạn có thuộc danh sách khuyến mãi gói Smax hay không.

Nếu may mắn thuộc danh sách đăng ký gói Smax thì bạn hãy bắt lấy cơ hội và soạn tin nhắn với cú pháp SMAX gửi 170. để đăng ký gói cước nhé.

Cước phí đăng ký : 2000đ

Chu kỳ sử dụng: 24 giờ

Ưu đãi hấp dẫn từ gói cước khuyến mãi tin nhắn nội mạng Smax của Viettel.

- Đăng ký gói cước Smax bạn sẽ có ngay ưu đãi nhắn tin thả ga, không giới hạn số lượng tin nhắn, đến 23h59 phút cùng ngày.

- Cước phí đăng ký siêu hạt dẻ chỉ 2000đ.

Còn gì tuyệt vời hơn khi chỉ cần bỏ ra 2000đ bạn sẽ có ngay những phút giây chuyện trò thỏa mái cùng bạn bè người thân suốt cả ngày mà không phải tốn thêm bất kỳ khoản phí phát sinh nào. Quá tuyệt phải không nào, hãy đăng ký gói Smax Viettel thật sớm để tận hưởng ưu đãi tối đa bạn nhé.

Chỉ với 2000đ bạn đã có thể liên lạc thỏa mái với người thân bạ bè rồi, vậy thì còn e ngại gì nữa mà không tậu ngay một gói 3G Viettel đầy tiện ích để có thể thỏa thích lướt Web, chơi Game, và chia sẻ cho cả thế giới biết bạn đang hạnh phúc như thế nào thông qua ứng dụng mạng xã hội Facebook.Bạn hãy soạn tin Tên gói cước gửi 191 để đăng ký dịch vụ 3G Viettel nhé.

Chúc các bạn có những giây phút trò chuyện thưu giãn và thỏa mái với gói khuyến mãi Smax mạng Viettel.