Hướng dẫn đăng ký gói SMS100N Viettel 100 SMS nội mạng

Nắm bắt nhu cầu nhắn tin liên lạc ngày càng lớn của các thuê bao nhà mạng Viettel đã triển khai gói cước ưu đãi SMS100N Viettel. Đây là gói cước ưu đãi tin nhắn nội mạng hấp dẫn, giúp các thuê bao thỏa mái liên lạc với người thân, bạn bè mà vẫn tiết kiệm chi phí. Chỉ với 3000đ/ ngày bạn sẽ nhận ngay 100SMS nội mạng sử dụng trong ngày. 

Hình thức liên lạc và tra đổi thông tin bằng tin nhắn đã trở nên quá quen thuộc với người sử dụng di động, đặc biệt liên lạc bằng tin nhắn trở nên vô cùng hữu ích và lịch sự khi bạn ở nới động người hoặc đang trong các cuộc hội, họp. Việc nhà mạng Viettel triển khai gói cước ưu đãi tin nhắn nội mạng SMS100N Viettel sẽ giúp cho các thuê bao tiết kiệm chi phí đáng kể và thỏa mái hơn khi liên lạc với người thân, bạn bè bằng tin nhắn.

Đăng ký SMS100N nhắn tin nội mạng thả ga:

Hiện tại Viettel đã triển khai gói SMS100N trên phạm vi toàn quốc, tuy nhiên đây là gói cước giới hạn đối tượng sử dung nên chỉ áp dụng cho các thuê bao Viettel thuộc danh sách lựa chọn và nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước từ nhà mạng. Bạn hãy soạn KM gửi 266 để biết thuê bao của bạn có thuộc danh sách đăng ký gói SMS100N hay không.

Nếu thuộc đối tượng đăng ký gói cước bạn hãy nhanh tay soạn tin SMS100N gửi 170 để đăng ký và tận hưởng ưu đãi nhé.

Cước phí đăng ký : 3000đ

Chu kỳ sử dụng: đế 24h cùng ngày đăng ký và không có tính năn tự động gia hạn khi sang chu kỳ sử dụng mới.

Ưu đãi hấp dẫn từ gói SMS100N mang Viettel:

Đăng ký gói SMS100N Viettel thành công bạn sẽ được tặng ngay 100sms nội mạng sử dụng trong ngày. 

Cước phí đăng ký siêu ưu đãi chỉ 3000đ.Nếu như bình thường với 3000đ bạn chỉ có thể nhắn được tối đa 30 tin nhắn thì nay với SMS100N bạn có thể nhắn tới 100 tin nhắn, quá hấp dẫn phải không. 

Ngoài ra bạn còn có thể gia tăng thời lượng liên lạc với bạn be và người thân bằng cách đăng ký dịch vụ 3G Viettel để sử dụng. 

Chỉ với phí đăng ký từ 70,000đ cho các gói 3G trọn gói bạn sẽ tha hồ liên lạc với người thân, bạn bè thông qua các ững dụng mạng xã hội, chưa hết bạn sẽ thỏa mái sử dụng các tiện ích giải trí tuyệt với khác như đọc báo, xem phim, nghe nhạc suốt 30 ngày trong tháng mà không phải chịu phí phát sinh ngoài gói. Hãy soạn tin Tên gói gửi 191 để đăng ký dịch vụ 3G Viettel để tận hưởng trọn vẹn ưu đãi từ nhà mạng bạn nhé.

Chúc các bạn may mắn và có nhiều niềm vui khi tham gia đăng ký gói SMS100N của Viettel.