Đăng ký gói 3G T70 mạng Viettel nhận ưu đãi kép

Gói T70 Viettel là một trong những gói 3G hấp dẫn thuộc chương trình ưu đãi "Dùng data, miễn phí thoại" vừa được triển khai của nhà mạng Viettel. Đây là gói cước 3G với ưu đãi hấp dẫn, ngoài được cộng dung lượng data vào tài khoản để sử dụng bạn còn được cộng tiền vào tài khoản khuyến mãi nội mạng, tha hồ sử dụng suốt 30 ngày trong tháng. 

Không giống như các gói 3G khác gói T70 Viettel mang đến cho người sử dụng ưu đãi kép vùa có dât tốc độ cao để truy cập internet như các gói 3G thông thường, lại vừa có thêm tiền vào tài khoản để sử dụng. Với ưu đãi vượt trội gói T70 đang được rất nhiều tín đồ mê lướt Web đăng ký sử dụng. 

Lướt web thỏa mái, tám thả ga với gói 3G, T70 của Viettel.

Cách đăng ký gói cước T70 Viettel nhận ưu đãi kép:

Tuy chỉ mới được triển khai trong thời gian gần đây những gói T70 Viettel đã thu hút sự quan tâm của đông đảo người dùng 3G bởi những ưu đãi vô cùng hấp dẫn mang lại cho các thuê bao trải nghiệm tuyệt vời về dịch vụ viễn thông chất lượng cao, tối đa hóa lợi ích của khách hàng. Để đăng ký gói cước T70 của Viettel bạn có thể lựa chọn một trong hai cách sau:

- Đăng ký 3G bằng tin nhắn: Soạn tin T70 gửi 191

- Đăng ký bằng thao tác USSD: Từ bàn phím di động bạn bấm *191*6*70# nhấn phím gọi.

Lưu ý: Nếu thuê bao đăng ký gói T70 Viettel từ ngày 1 đến ngày 20 hàng tháng, với cước phí 70.000đ sẽ nhận ưu đãi data là 1,5GB và 70.000đ cộng vào tài khoản khuyến mãi dùng cho các cuộc gọi và nhắn tin nội mạng trong 30 ngày.

Nếu thuê bao đăng ký gói T70 sau ngày 20 hằng tháng sẽ được cộng 768 MB và 35,000đ vào TKKM sử dụng cho các cuộc gọi và nhắn tin nội mạng với cước phí đăng ký là 35,000đ. Ưu đãi trên có chu kỳ sử dụng là 30 ngày.

Một số thông tin cần biết khi đăng ký gói T70 mạng Viettel.

Phạm vi triển khai : Toàn quốc

Đối tượng đăng ký : Thuê bao trả trước Viettel đang hoạt động và nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói T70 từ nhà mạng, bạn có thể chủ động kiểm tra thuê bao của bạn có thuộc đối tượng đăng ký goi T70 hay không bằng cách soạn tin nhắn với cú pháp KM gửi 266.

- Gói T70 có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ sử dụng nên bạn không cần phải đăng ký nhiều lần.

- Gói T70 có phát sinh cước phi sử dụng ngoài gói là 9.76 đồng /50Kb. để tráng phát sinh phí ngoài gói quá cao bạn có thể bổ sung dung lượng data bằng cách mua thẻ cào data để sử dụng.

Nếu thuộc đối tượng đăng ký của gói 3G T70 thì bạn đừng e ngại mà hãy soạn tin nhắn đăng ký ngay để trải nghiệm những ưu đãi hấp dẫn từ gói cước nhé.

Chúc các bạn đăng ký thành công và sử dụng dịch vụ 3G Viettel thật hiệu quả với gói cước 3G T70.