Viettel khuyến mãi 100% nạp thẻ ngày 25/3/2016

Chương trình khuyến mãi thẻ nạp hấp dẫn tặng 100% giá trị thẻ nạp ngày 25/3/2016 được triển khai đáp ứng sự mong chờ của các thuê bao Viettel. Với ưu đãi siêu khủng lên đến 100% giá trị thẻ nạp, chắc chắn dế yêu của bạn sẽ căng tràn năng lượng, thỏa mái sử dụng trong thời gian sắp tới. 

Các chương trình khuyến mãi thẻ nạp là món quà ý nghĩa nhà mạng Viettel gửi đến quý khách hàng và đi kèm với đó luôn là những ưu đãi siêu hấp dẫn, chương trình khuyến mãi 100% giá trị thẻ nạp lần này cũng vậy. Tham gia nạp thẻ trong thời gian khuyến mãi là cách nhanh nhất giúp bạn tái tạo năng lượng cho dế yêu, vì vậy với ưu đãi khủng 100% giá trị thẻ nạp từ chương trình khuyến mãi lần này bạn hãy tranh thủ nạp thẻ với giá trị thật cao để tận hưởng ưu đãi tối đa nhé.


Khuyến mãi 100% giá trị thẻ nạp ngày 25/3/2016 của Viettel:

Đối tượng khuyến mãi :

Thuê bao Viettel đang hoạt động hai chiều, thuộc danh sách khuyến mãi và nhận được tin nhắn mời nạp thẻ từ Viettel. Bạn hãy bấm *198# để biết thuê bao của bạn có thuộc danh sách khuyến mãi lần này của Viettel hay không.

Phạm vi khuyến mãi : Toàn quốc

Thời gian khuyến mãi : Duy nhất ngày 25/3/2016

Tham gia nạp thẻ Viettel ngày 25/3/2016 bạn sẽ có ưu đãi gì?

- Thuê bao đáp ứng điều kiện và tham gia nạp thẻ trong thời gian khuyến mãi sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn tặng 100% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi.

- Sau khi nạp thẻ thành công đến ngày 26/3 Viettel sẽ cộng tiền khuyến mãi vào tài khoản của bạn, tài khoản khuyến mãi Viettel có giá trị sử dụng 30 ngày tính từ thời điểm điểm được cộng tiền, sau khi hết thời hạn tiền khuyến mãi sẽ không còn hiệu lực sử dụng.

- Bạn có thể lựa chọn bất kỳ hình thức nạp thẻ nào thuận tiện nhất, Viettel không giới hạn hình thức nạp thẻ.

Nếu may mắn nhận được tin nhắn mời nạp thẻ của nhà mạng thì bạn hãy nhanh chân lựa cho mình thẻ cào ưng ý nhất và nạp ngay để tận hưởng ưu đãi nhé. Với ưu đãi lên đến 100% giá trị thẻ nạp, chắc chắn dế yêu của bạn sẽ được tiếp thêm một nguồn năng lượng không hề nhỏ, giúp bạn thỏa mái gọi điện, nhắn tin với bạn bè và người thân mà không còn ghánh năng chi phí và thỏa mái đăng ký các dịch vụ tiện ích của Viettel như dịch vụ GTGT hay dịch vụ 3G của Viettel để sử dụng. Hãy tận hưởng ưu đãi và nạp thẻ ngay để tận hưởng ưu đãi trong những ngày cuối cùng của tháng 3 này bạn nhé.

Chúc bạn may mắn và tậu được thẻ nạp giá trị mang đến cho dế yêu nguồn năng lượng dồi dào nhất khi tham gia chương trình khuyến mãi 100% giá trị thẻ nạp ngày 25/3/2016 của Viettel.

Liên hệ: 198 để tổng đài cskh Viettel giải đáp mọi thắc mắc cho bạn nhé.