Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 31/3/2016

Nhằm giúp quý khách hàng có thể nạp thêm thật nhiều năng lượng cho tài khoản điện thoại để thỏa mái sử dụng trong những ngày đầu tháng 4/2016. Nhà mạng Viettel đã triển khai chương trình khuyến mãi thẻ nạp, tặng 50% giá trị thẻ nạp cho tất cả các thuê bao trả trước đang hoạt động. Bạn đã chuẩn bị tinh thần mang đến cho dế yêu một tài khoản rủng rỉnh trong ngày 31/3 này chưa? ngay từ bây giờ hãy chọn cho mình những thẻ cào ưng ý nhất để nạp cho dế yêu và bổ sung những khoản tiền kếch xù cho tài khoản của bạn.


Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 31/3/2016

Đối tượng khuyến mãi: Thuê bao Viettel trả trước đang hoạt động bao gồm cả thuê bao Homephone trả trước,trừ thuê bao gói Sea+, Tourist

Thời gian khuyến mãi : duy nhất ngày 31/3/2016

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Ưu đãi hấp dẫn từ ngày vàng 31/3/2016 của Viettel:

Tham gia nạp thẻ ngày vàng khuyến mãi dế yêu của bạn sẽ được vỗ béo một cách rất nhanh chóng, tha hồ gia tăng tài khoản với chi phí tiết kiệm nhất.

- Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi

- Tài khoản khuyến mãi được sử dụng cho các cuộc gọi và nhắn tin nội mạng đối với thuê bao di động trả trước sử dụng gói cước TOMS, TOM690, SV690. Thuê bao Homephone và thuê bao sử dụng các gói cước còn lại được sử dụng tài khoản khuyến mãi cho các cuộc gọi và nhắn tin nội, ngoại mạng.

- Tài khoản được cộng không giới hạn ngày sử dụng

- Không giới hạn số lần nạp thể cũng như mệnh giá thẻ nạp, nên các thuê bao hãy thỏa mái nạp nhiều nhất có thể để thỏa mái sử dụng nhé.

Đối với các thuê bao Viettel chưa đăng ký gói 3G Viettel thì chương trình khuyến mãi thẻ nạp lần này là cơ hội và cho bạn đăng ký 3G Viettel với chi phí tiết kiệm nhất. Tùy nhu cầu sử dụng mà bạn hãy lựa chọn đăng ký các gói cước phù hợp nhé.

Chúc các bạn có một tài khoản kếch xù và nhận thật nhiều niềm vui khi tham gia nạp thẻ cùng chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 31/3/2016.