Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 28/3/2016

Những ngày cuối tháng, chắc chắn nhiều thuê bao Viettel đang "thắt lưng buộc bụng" để tiết kiệm tối đa tài khoản cho dế yêu, đảm bảo nhu cầu sử dụng đến hết tháng. Nhằm giúp các thuê bao gia tăng tài khoản nhanh chóng và không phải dè chừng khi gọi thoại và nhắn tin cho bạn bè và người thân những ngày cuối tháng nữa, nhà mạng Viettel đã triển khai chương trình khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp vào ngày 28/3/2016

Tham gia nạp thẻ trong thời gian khuyến mãi, tài khoản cá nhận của bạn sẽ gia tăng một cách nhanh chóng, thỏa mái sử dụng mà không phải lo lắng dế yêu cạn kiệt năng lượng nữa. Tuy nhiên chương trình khuyến mãi thẻ nạp lần này không áp dụng đại trà mà chỉ dành cho các thuê bao thuộc danh sách, để biết thuê bao của bạn có thuộc danh sách khuyến mãi ngày 28/3 của Viettel hãy không , mời các bạn theo dõi thông tin dưới đây.

Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 28/3/2016 của Viettel:

Thời gian khuyến mãi : Từ 0h đến 23h 59 phút ngày 28/3/2016

Phạm vi triển khai: Toàn quốc

Đối tượng khuyến mãi: 
- Thuê bao trả trước Viettel đang hoạt động thuộc danh sách lựa chọn và nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi từ Viettel.

- Để biết thuê bao của bạn có thuộc đối tượng khuyến mãi hay không bạn hãy bấm *198# nhấn phím gọi để kiểm tra.

Nội dung khuyến mãi nạp thẻ Viettel trong ngày 28/3:

Thuê bao Viettel đáp ứng điều kiện khuyến mãi tham gia nạp thẻ trong ngày 28/3/2016 sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn sau:

-Tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi sử dụng cho các cuộc gọi và nhắn tin nội mạng.

-Tài khoản khuyến mãi có giá trị sử dụng đến 24h ngày nạp thẻ.

-Tất cả các thẻ nạp hợp lệ đều được khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp và không giới hạn mệnh giá thẻ nạp.

-Thuê bao có thể nạp thẻ bằng thẻ cào, hoặc nạp trực tuyến, Viettel không giới hạn hình thức nạp thẻ.

Các chương trình khuyến mãi Viettel tặng giá trị thẻ nạp là món quà thiết thực và ý nghĩa Viettel dành tặng quý khách hàng, giúp bạn bổ sung năng lượng cho dế yêu một cách nhanh chóng và thỏa mái đăng ký sử dụng các dịch vụ tiện ích của Viettel. Để biết thêm thông tin về chương trình khuyến mãi nạp thẻ ngày 28/3/2016 của Viettel bạn hãy gọi 197 nhấn phí 1 để được tư vấn miến phí nhé.

Chúc các bạn may mắn thuộc danh sách khuyến mãi và có thật nhiều niềm vui khi tham gia chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 28/3/2016 của Viettel.

Gọi tổng đài Viettel: 197 để biết thêm chi tiết.