Cách đổi thẻ cào hỏng của Viettel nhanh nhất

Tình trạng thẻ cào bị hỏng hoặc mất số khi nạp thẻ là tường hợp mà các thuê bao đang sử dụng các gói trả trước của Viettel đã từng gặp phải ít nhất một vài lần. Thông thường khi gặp sự cố này, các thuê bao thưởng cố đoán mã số, và nạp nhiều lần hoặc đành bỏ luôn thẻ cào đó. Điều này thực sự gây lãng phí bởi nếu những thẻ cào đó chưa từng được sử dụng. 

Để giúp quý khách hàng giải quyết tình trạng này nhà mạng Viettel đã triển khai chính sách mới, cho phép người sử dụng có thể đổi lại thẻ cào bị hỏng Viettel mà không phải mất thêm bất cứ một khoản chi phí sử dụng nào. Tuy nhiên Viettel cũng có quy định riêng đối với việc đổi thẻ cào bị hỏng lấy thẻ cào mới, các bạn hãy theo dõi bài viết này để nắm được quy đinh đổi thẻ cào của Viettel và tiện áp dụng khi gặp sự cố nhé.

Viettel cho phép quý khách hàng đổi thẻ cào hỏng, lấy thẻ cào mới

Trong quá trình nạp thẻ vì nhiều lý do bạn vô tình làm mất mã số thẻ cào bên dưới lớp bạc, hoặc bị ướt nhòe mã số những số Seri vẫn còn rõ ràng thì bạn vẫn có thể đổi lại thẻ cào mới với giá trị tương đương thẻ cào đã bị hỏng.

Điều kiện đổi thẻ cào:

Viettel chấp nhận đổi thẻ cào bị hỏng lấy thẻ cào mới với mệnh giá tương đương với điều kiện, thẻ cào bị hòng chưa từng được sử dụng và vẫn còn nguyên số Seri.

Cách đổi thẻ cào Viettel:

Bước 1: Bạn kiểm tra tình trạng của thẻ cào, đặc biệt chú ý giữ gìn đế không bị mất số Seri trên thẻ.

Bước 2: Bạn mang theo thẻ cào bị hỏng và CMND đến của hàng , trung tâm giao dịch hoặc đại lý ủy quyền của Viettel để được đổi thẻ.

Viettel sẽ tạo điều kiện tốt nhất giúp quý khách hàng đổi thẻ cào bị hỏng một cách nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian.

Sau khi đổi thẻ và nạp đầy tài khoản bạn đừng quên đăng ký 3G Viettel để thỏa mái sử dụng và giải trí, đặc biệt hãy truy cập Tuvanviettel.com thường xuyên để nắm được thông tin khuyến mãi cũng như các cách xử lý khi gặp các sự cố trong quá trình sử dụng dịch vụ của Viettel.

Các gói 3G Viettel nên đăng ký sau khi nạp thẻ để nhận tối đa ưu đãi và tiết kiệm chi phí.
Gói cước
Cú pháp đăng ký
Cước phí
Data miễn phí
Cước phát sinh
Mimax
Soạn: MiMax gửi 191
70,000đ
600MB
Miễn phí
Soạn: MiMax90 gửi 191
90,000đ
1,2GB

Viettel là một trong những nhà mạng có chính sách chăm sóc khách hàng tốt nhất hiện nay, đồng hành cùng Viettel quý khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn và được hỗ trợ và giải đáp kịp thời khi gặp sự cố. Hãy gọi ngay tổng đài 198 của Viettel nếu bạn cần hỗ trợ nhé.

Viettel chân thành cảm ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và tin tưởng lựa chọn sử dụng các dịch vụ của nhà mạng.