Cách hủy iFilm Viettel qua tin nhắn

Thời gian gần đây rất nhiều thuê bao Viettel có nhu cầu hủy dịch vụ iFilm của nhà mạng Viettel vì không còn nhu cầu sử dụng nữa. Việc hủy các dịch vụ tiện ích khi không còn nhu cầu sử dụng nữa là một nhu cầu chính đáng cảu các thuê bao. Nhằm giúp các thuê bao có thể nhanh chóng hủy dịch vụ iFiLm khi hết nhu cầu sử dụng mà không phải tốn thời gian cầu cứu trên các diễn đàn, mà chưa chắc đã được trả lời lại, hôm nay Tuvanviettel.com sẽ hướng dẫn các bạn cách hủy dịch vụ iFiLm của Viettel, giúp bạn tiết kiệm chi phí sử dụng.

Cách hủy iFilm Viettel qua tin nhắn

Chi tiết cách hủy dịch vụ iFilm của nhà mạng Viettel.

Trước khi tiến hành hủy dịch vụ iFilm bạn cần chắc chắn mình không còn nhu cầu sử dụng nữa, để tránh mất công đăng ký lại sau khi hủy dịch vụ. Khi đã chắc chắn mình không còn nhu cầu sử dụng nữa bạn hãy tiến hành hủy dịch vụ iFilm. Hiện tại Viettel đang cung cấp dịch vụ iFilm với rất nhiều gói cước khác nhau, tùy dịch vụ bạn đã đăng ký sử dụng mà sẽ có cú pháp hủy dịch vụ tương ứng. Cú pháp chung để hủy dịch vụ iFilm của Viettel là :
HUY tên_gói gửi 9200.
Cách hủy tương ứng với từng gói cước, bạn có thể tham khảo dưới đây.

1.Hủy gói VTV

Soạn tin nhắn với cú pháp: HUY VTV gửi 9200

2. Hủy gói Phim.

Hủy gói phim ngày soạn:HUY PHIM gửi 9200

Hủy gói phim tuần soạn:HUY PHIM7 gửi 9200

Hủy gói phim tháng soạn:HUY PHIM30 gửi 9200

Sau khi hủy thành công dịch vụ iFilm của Viettel bạn nên đăng ký mạng 3G Viettel để sử dụng, giúp bạn thỏa mái xem phim trực tuyến, chơi game, hãy cập nhật tin tức hằng thông qua các trang báo điện tử. Nếu có nhu cầu sử dụng tương đối nhiều, bạn nên lựa chọn đăng ký các gói cước 3G trọn gói để tiết kiệm chi phí và an tâm sử dụng vì không phải mất thêm phí phát sinh khi truy cập 3G vượt lưu lượng ưu đãi.

Nếu chỉ thi thoảng mới truy cập 3G thì bạn có thể lựa chọn các gói 3G giới hạn lưu lượng sử dụng chu kỳ 24h của Viettel. Thông tin chi tiết về các gói 3G trọn gói của nhà mạng Viettel bạn có thể tham khảo dưới đây.

Các gói 3G Viettel nên đăng ký sau khi hủy dịch vụ iFilm:


Gói cước
Cú pháp đăng ký
Cước phí
Data miễn phí
Cước phát sinh
Mimax
Soạn: MiMax gửi  191
70,000đ
600MB
Miễn phí
Mimax90
Soạn: MiMax90  gửi  191
90,000đ
1,2GB
Dmax
Soạn: Dmax  gửi  191
120,000đ
1,5GB
Dmax200
Soạn: Dmax200 gửi  191
200,000đ
3GB
Chúc các bạn hủy thành công dịch vụ iFilm của Viettel và lựa chọn được gói 3G phù hợp để sử dụng.