Cách nạp tiền Viettel qua thẻ ATM Vietcombank

Nạp tiền điện thoại bằng thẻ Ngân Hàng Vietcombank đã trở nên quen thuộc đối với người sử dụng di động Viettel, nhất là những thuê bao bận rộn. Chỉ với thao tác đơn giản là bạn có thể nạp tiền cho dế yêu thành công mà không phải mất nhiều thời gian ra các cửa hàng để mua thẻ cao và nạp thẻ. Để thuận tiện cho quý khách hàng sử dụng, hiện tại Viettel cho phép quý khách hàng nạp tiền cho điện thoại thông qua thẻ ghi nợ ATM hoặc nạp tiền bằng cách nhắn tin điện thoại. 

Để biết chi tiết cách nạp tiền cho điện thoại qua thẻ Vietcombank, mời bạn theo dõi thông tin bên dưới nhé.

Cách nạp tiền Viettel qua thẻ ATM Vietcombank

Cách nạp tiền cho điện thoại bằng thẻ ATM Vietcombank năm 2016:

1. Nạp tiền điện thoại qua thẻ Vietcombank bằng thẻ ghi nợ tại ATM Vietcombank

Để nạp tiền cho "dế" bằng qua thẻ Vietcombank bằng thẻ ghi nợ, bạn thực hiện theo hướng dẫn sau: Tại cây ATM Vietcombank bạn thao tác: Chọn Menu “TT phí DV” >> “DV Smartlink” >> “Nạp tiền Smartlink” >> Nhập số điện thoại cần nạp >>Xác nhận số điện thoại cần nạp >> Chọn “Nạp tiền” >> Chọn mệnh giá nạp >> Chọn tài khoản trích nợ (nếu thẻ ATM kết nối với nhiều hơn 01 tài khoản) >>Chọn “Nạp tiền” >> ATM thông báo giao dịch thành công và in biên lai thanh toán.

Như vậy là chỉ với những thao tác hết sức đơn giản, bạn có thể dễ dàng nạp tiền cho dế yêu mà không cần phải mất công đến các cửa hàng để mua thẻ cào.

2. Nạp tiền qua thẻ Vietcombank bằng cách soạn tin nhắn

Đối với cách nạp thẻ này trước hết bạn cần đăng ký dịch vụ SMS banking tại ngân hàng Vietcombank. Sau khi đăng ký dịch vụ thành công, khi cần nạp tiền điện thoại, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo có pháp:
  VCB NAP < sô tiền muốn nạp+N> gửi 8170

VD: Bạn muốn nạp số tiền là 200,000đ vào tài khoản điện thoại. Bạn soạn tin nhắn với cú pháp:
 VCB NAP 200N gửi 8170
Lưu ý
- Cước phí khi thục hiện nạp tiền điện thoại qua thẻ Vietcombank là hoàn toàn miễn phí nếu nạp qua ATM và 1000đ/sms nếu nạp bằng tin nhắn.

- Bạn có thể nạp tiền cho điện thoại qua thẻ Vietcombank với các mệnh giá : 30.000 VNĐ, 50.000 VNĐ, 100.000 VNĐ, 200.000 VNĐ,300.000 VND, 500.000 VND.

- Mỗi ngày bạn chỉ có thể nạp tối đa 3.000.000đ và nạp nhiều nhất là 6 lần.

Chúc các bạn nạp tiền điện thoại bằng thẻ Vietcombank thành công khi thực hiện theo hướng dẫn của tuvanviettel.com.