Cách đăng ký gói cước N20 Viettel gọi nội mạng < 10 phút

Gói cước N20 Viettel là một trong những gói cước ưu đãi được đón nhận nhiều nhất của nhà mạng Viettel.Với ưu đãi thiết thực và hấp dẫn, gói cước N20 Viettel mang đến cho bạn cơ hội gọi thoại thả ga và truy cập 3G thỏa mái với cước phí vô cùng tiết kiệm. 

Nếu bạn là thuê bao có nhu cầu truy cập 3G những không thường xuyên thì gói cước N20 Viettel là sự lựa chọn hợp lý, bạn sẽ thỏa mái truy cập 3G tốc độ cao như bất kỳ gói 3G trọn gói nào, khi hết chu kỳ sử dụng bạn có thể hủy hoặc gia hạn để sử dụng tiếp, giúp bạn dễ dàng quản lý tốt việc sử dụng của mình và không tốn quá nhiều chi phí.

Cách đăng ký gói cước N20 Viettel

Đăng ký gói N20 của Viettel

Cũng như các gói ưu đãi khác để đăng ký gói cước N20 Viettel bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp: 
N20 gửi 109.
Cước phí đăng ký : 20,000đ
Chu kỳ sử dụng : 24h kể từ thời điểm đăng ký thành công.
Ưu đãi : Gói cước N20 mang đến cho bạn ưu đãi hấp dẫn tha hồ gọi thoại nội mạng Viettel và lướt web trong ngày, cụ thể:

- Miễn phí tất cả các cuộc gọi dưới 10 phút không giới hạn số lượng cuộc gọi.
- Tặng 1GB data tốc độ cao, tha hồ truy cập 3G Viettel.

Thông tin cần biết khi đăng ký gói cước N20 Viettel

- Gói N20 giới hạn đối tượng sử dụng là các thuê bao trả trước Viettel đang hoạt động và nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước từ nhà mạng. Thuê bao có thể chủ động kiểm tra mình có thuộc đối tượng đăng ký gói N20 hay không bằng cách soạn tin KM gửi 266.
- Tại thời điểm đăng ký số dư tài khoản của bạn cần có ít nhất 20,000đ, cước phí đăng ký sẽ trừ vào tài khoản chính.
- Gói N20 Viettel có tính năng tự động gia hạn khi sang chu kỳ sử dụng mới, nên bạn sẽ không cần đăng ký lại nếu muốn sử dụng tiếp. 

Gói N20 viettel là gói cước ưu đãi gọi thoại và data tuy nhiên nếu bạn có nhu cầu truy cập 3G nhiều hơn thì hãy đăng ký các gói 3G trọn gói của Viettel như gói Mimax, Mimax 90 để nhận thêm ưu đãi data và thoải mái sử dụng mà không phải chịu phí phát sinh.

Chúc các bạn may mắn thuộc đối tượng đăng ký của gói N20 và có những giây phút trò chuyện thú vị bê những người thân yêu.