Dịch vụ iFilm Viettel - Xem phim trên di động

Dịch vụ iFilm là dịch vụ giải trí của nhà mạng Viettel, đăng ký dịch vụ iFilm bạn sẽ được tận hưởng những giây phút giải trí thỏa mái và thư giãn sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng.Với kho phim phong phú bao gồm các tác phẩm điện ảnh kinh điển trong nước và quốc tế với chất lượng chuẩn HD, ngay trên thiết bị di động của bạn. Với dịch vụ iFilm của Viettel, dế yêu của bạn không đơn thuần là một thiết bị nghe gọi thông thường mà sẽ trở thành một phương tiện giải trí hiệu quả.

         
Dịch vụ iFilm Viettel

Thông tin chi tiết về dịch vụ iFilm của Viettel:

Đối tượng/ điều kiện đăng ký : 
- Thuê bao Viettel đang hoạt động hai chiều

- Thuê bao đang sử dụng thiết bị di động có hỗ trợ tính năng xem Video và có kết nối 3G/ Wifi.

Hiện tại nhà mạng Viettel đang cung cấp các gói dịch vụ khác nhau thuộc dịch vụ iFilm. Tùy thuộc nhu cầu sử dụng mà bạn có thế lựa chọn gói cước phù hợp để đăng ký.

Nếu bạn có nhu cầu xem phim và thưởng thức các chương trình giải trí đặc sắc của VTV bạn có thể đăng ký gói VTV, hoặc nếu muốn thưởng thức những bộ phim bom tấn, đặc sắc bạn có thể đăng ký gói PHIM của dịch vụ iFilm.

Cách đăng ký dịch vụ iFilm của Viettel:

Để đăng ký dịch vụ iFilm của Viettel, bạn chỉ cần soàn tin nhắn đăng ký các gói cước thuộc dịch vụ, bao gồm gói VTV và gói PHIM với cú pháp đăng ký DK tên gói gửi 9200, cụ thể cách đăng ký từng gói, bạn hãy tham khảo dưới đây:

Cách đăng ký các gói cước thuộc dịch vụ iFilm của Viettel:

Tên gói
Cú pháp đăng ký
Cước phí
Gói VTV
DK VTV gửi 9200
2.000đ/ngày
Gói PHIM
DK PHIM gửi 9200
2.0000đ/ngày
DK PHIM7 gửi 9200
10.000đ/tuần
DK PHIM30 gửi 9200
20.000đ/tháng

Lợi ích khi đăng ký dịch vụ iFilm của Viettel.

- Được thưởng thức những bộ phim hay, đặc sắc có bản quyền với chất lượng chuẩn HD ngay trên điện thoại di động.

- Miễn phí 3G khi truy cập http://ifilm.vn/, thỏa mái thưởng thức những bộ phim hay mà không phải để ý đến thời gian truy cập.

Lưu ý: Thuê bao đăng ký dịch vụ iFilm chỉ được miễn phí 3G khi truy cập trang http://ifilm.vn/ để xem phim. Nếu thuê bao truy cập các trang mạng khác, Viettel vẫn sẽ tính phí truy cập theo quy định.

Ngoài xem phim, nếu bạn còn có các nhu cầu giải trí khác như nghe nhạc, lướt web, cập nhật tin tức, chơi game thì hãy đăng ký thêm một gói cước 3G của Viettel để sử dụng.

Dịch vụ iFilm của Vietteldịch vụ tiện ích không thể bỏ qua nếu bạn là tín đồ phim ảnh thực sự, hãy đăng ký ngay để trải nghiệm những giây phút giải trí thỏa mái nhất cùng những bộ phim hay của Việt Nam và thế giới các bạn nhé.