ONBOX.VN Xem phim thả tha - Miễn cước Data Viettel

Xem phim trên điện thoại di động đã trở thành nhu cầu thường xuyên đối với những tín đồ mê phim đang sử dụng dịch vụ của Viettel. Tuy nhiên việc xem phim trên điện thoại di động thường xuyên sẽ khiến bạn mất một khoản chi phí không nhỏ cho mỗi lần sử dụng. Để giúp quý khách hàng có nhu cầu xem phim thường xuyên bằng điện thoại di động tiết kiệm chi phí sử dụng, nhà mạng Viettel đã triển khai dịch vụ Onbox, cho phép các thuê bao có thể thỏa mái thưởng thức các bộ phim yêu thích trên trang Onbox.vn với cước phí vô cùng tiết kiệm , chỉ 3000đ/ngày

Với dịch vụ Onbox.vn giờ đây, bạn không phải đắn đo vì lo sợ phát sinh nhiều chi phí cho mỗi lần xem phim nữa, bạn hoàn toàn có thể biến chiếc điện thoại của mình thành một kho phim di động, thỏa mái thưởng thức những tác phẩm điện ảnh nổi tiếng trong nước và quốc tế được cập nhật liên tục. Hãy tim hiểu ngay dịch vụ Onbox đầy hấp dẫn của Viettel và đăng ký sử dụng ngay các bạn nhé.

ONBOX.VN Xem phim thả tha - miễn cước Data

Xem phim thả ga với dịch vụ Onbox mạng Viettel.

Để đăng ký dịch vụ Onbox Viettel, bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp : OBOX3 gửi 5005
Cước phí đăng ký : 3000đ
Chu kỳ sử dụng: 24h .

Sau khi đăng ký thành công, bạn có thể thỏa mái truy cập trang http://onbox.vn hoặc truy cập http://phim.onbox.vn để thưởng thức những bộ phim yêu thích hoàn toàn miễn phí, thỏa mãi "luyên phim" mà không phải lo lắng hay dè chừng vì sợ tốn kém nhiều chi phí như trước đây nữa,bạn sẽ tận hưởng trọn vẹn mọi khoảnh khắc cùng bộ phim yêu thích, quá đã phải không nào.

Thông tin cần biết khi đăng ký dịch vụ Onbox Viettel

Đối tượng đăng ký: Thuê bao Viettel đang hoạt động hai chiều, bao gồm cả thuê bao trả trước và thuê bao trả sau.
Phạm vi áp dung : Toàn quốc 

- Viettel chỉ miễn phí data cho các thuê bao đăng ký dịch vụ Onbox, khi xem phim tại http://onbox.vn hoặc truy cập http://phim.onbox.vn. Nếu bạn truy cập các trang mạng khác Viettel sẽ tính phí sử dụng như bình thường.

- Ngoài đăng ký dịch vụ Onbox Viettel để xem phim trên điện thoại di động, để thỏa mái truy cập internet để nghe nhạc, lướt web, hoặc online Facebook, bạn hãy đăng ký thêm dịch vụ 3G Viettel để tiết kiệm tối đa chi phí và thỏa mái giải trí theo ý thích. Nếu có nhu cầu truy cập 3G thường xuyên, bạn nên đăng ký các gói 3G trọn gói của Viettel để sử dụng. Thông tin chi tiết về các gói 3G trọn gói mạng Viettel, bạn tham khảo tại bảng thông tin dưới đây nhé.

Các gói 3G trọn gói tốc độ cao mạng Viettel năm 2016


Gói cước
Cú pháp đăng ký 3G
Cước phí
Data theo gói
Cước phát sinh
Mimax
Soạn: MiMax gửi  191
70,000đ
600MB
Miễn phí
Soạn: MiMax90  gửi  191
90,000đ
1,2GB
Dmax
Soạn: Dmax  gửi  191
120,000đ
1,5GB
Dmax200
Soạn: Dmax200 gửi  191
200,000đ
3GB

Chúc các bạn đăng ký thành công dịch vụ Onbox Viettel và có những giây phút giải trí thật thư giãn và trọn vẹn.