Cách hủy dịch vụ Game từ đầu số 9079 của Viettel

Hủy dịch vụ Game Upro từ đầu số 9079 là nhu cầu của nhiều thuê bao Viettel hiện nay. Đây là dịch vụ chơi game vô cùng hấp dẫn, và phong phú với nhiều gói cước khác nhau, nhưng sau một thời gian sử dụng, do nhu cầu thay đổi nên các thuê bao muốn hủy dịch vụ để tiết kiệm chi phí sử dụng. Nhiều thuê bao đã mất rất nhiều thời gian tìm cú pháp hủy những vẫn chưa hủy dịch vụ Game Upro thành công do hủy sai cú pháp. 

Hôm nay Tuvanviettel.com sẽ hướng dẫn các bạn cách hủy dịch vụ Game Upro của Viettel chính xác nhất, giúp bạn nhanh chóng hủy dịch vụ mà không phải mất nhiều thời gian tìm kiếm trên mạng hoặc phải gọi điện cầu cứu tổng đài.


Cách hủy dịch vụ Game Upro của Viettel:

Dịch vụ Game Upro được cung cấp với rất nhiều gói cước như Game Gloft, Eagame, UproClub, 8E bao gồm các thể loại hành động, thể thao, trí tuệ, online. Để hủy thành công dịch vụ Game Upro ngay từ lần đầu tiên, bạn cần biết chính xác tên gói dịch vụ mà mình đang sử dụng, sau đó mới có thể tiến hành hủy dịch vụ.

Để hủy dịch vụ Game Upro bạn soạn tin nhắn với cú pháp: 
Tên_gói OFF gửi 9079.

Cụ thể cú pháp hủy từng gói cước thuộc dịch vụ Game Upro Viettel, bạn tham khảo dưới đây.

Cú pháp hủy các gói cước thuộc dịch vụ Game Upro mạng Viettel:

1. Hủy gói Game Gloft:

Bạn soạn tin nhắn với cú pháp: GC OFF gửi 9079.

2.Hủy gói Eagame:

Bạn soạn tin nhắn với cú pháp: EA OFF gửi 9079.

3. Hủy gói UproClub:

Bạn soạn tin nhắn với cú pháp: HUY gửi 9079.

4. Hủy gói 8E:

Bạn soạn tin nhắn với cú pháp: EL HUY gửi 9079.

Sau khi hủy thành công các gói cước thuộc dịch vụ Game Upro của Viettel, nếu có nhu cầu chơi game trên điện thoại bạn có thể đăng ký dịch vụ 3G của Viettel để thỏa mái chơi các game hãy cho di động và có thể lướt web, xem tin tức, nghe nhạc, xem phim... với chi phí vô cùng tiết kiệm. Nếu có nhu cầu sử dụng thường xuyên thì bạn nên đăng ký các gói 3G trọn gói của Viettel để tiếp kiệm chi phí và thỏa mái sử dụng. Thông tin về các gói 3G trọn gói cước Viettel bạn hãy tham khảo tại bảng thông tin sau.

Các gói 3G mạng Viettel nên đăng ký sau khi hủy dịch vụ Game Upro của Viettel.


Gói cước
Cú pháp đăng ký
Cước phí
Data miễn phí
Cước phát sinh
Mimax
Soạn: MiMax gửi  191
70,000đ
600MB
Miễn phí
Mimax90
Soạn: MiMax90  gửi  191
90,000đ
1,2GB

Chúc các bạn hủy thành công dịch vụ Game Upro và có những giây phút giải trí thỏa mái khi đồng hành cùng dịch vụ 3G Viettel.

Tổng đài Viettel hỗ trợ hủy dịch vụ: 198 hoặc 18008198.