Hủy dịch vụ Onbox của Viettel qua đầu số 5005

Dịch vụ ONBOX là dịch vụ tiện ích hấp dẫn của nhà mạng Viettel cho phép các thuê bao có thể thỏa mái thưởng thức những bộ phim hay trên trang Onbox.vn. Tuy nhiên nếu không có nhu cầu sử dụng nữa thì bạn nên hủy dịch vụ để tiết kiệm chi phí sử dụng hàng tháng. Điểm chung của các thuê bao khi đăng ký các dịch vụ tiện ích là quên không để ý đến cú pháp hủy dịch vụ, dẫn đến lúng túng, không biết làm sao để hủy dịch vụ khi không còn nhu cầu sử dụng nữa. 

Hôm nay Tuvanviettel.com sẽ hướng dẫn các bạn hủy dịch vụ ONBOX Viettel một cách nhanh chọn nhất khi không còn nhu cầu sử dụng để tiết kiệm chi phí.

Hủy dịch vụ Onbox của Viettel qua đầu số 5005

Cách hủy dịch vụ ONBOX mạng Viettel.

Để hủy dịch vụ ONBOX Viettel, bạn soạn tin nhắn với cú pháp:
 HUY BOX gửi 5005.
Với cú pháp tin nhắn đơn giản, bạn chỉ cần chưa tới 30s là có thể hủy thành công dịch vụ ONBOX. Sau khi hủy dịch vụ, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì tài khoản của dế yêu sẽ không bị trừ tiền nữa. Nếu bạn vẫn có nhu cầu xem phim trên điện thoại di động sau khi hủy dịch vụ ONBOX , bạn có thể tham gia dịch vụ 3G của Viettel để sử dụng. 

Hiện tại nhà mạng Viettel đang triển khai rất nhiều gói cước 3G với ưu đãi cước phí sử dụng khác nhau. Tuy nhiên để xem phim trên điện thoại và truy cập mạng internet để nghe nhạc, giải trí và lướt web, bạn nên đăng ký các gói 3G trọn gói của Viettel để sử dụng.

Thông tin chi tiết về các gói 3G trọn gói của Viettel, bạn có thể tham khảo bảng thông tin sau:

Các gói 3G Viettel, nên đăng ký sau khi hủy dịch vụ ONBOX:

Gói cước
Cú pháp đăng ký
Cước phí
Data miễn phí
Cước phát sinh
Mimax
Soạn: MiMax gửi  191
70,000đ
600MB
Miễn phí
Mimax90
Soạn: MiMax90  gửi  191
90,000đ
1,2GB
Dmax
Soạn: Dmax  gửi  191
120,000đ
1,5GB
Dmax200
Soạn: Dmax200 gửi  191
200,000đ
3GB

Nếu không có nhu cầu xem phim nữa và có nhu cầu sử dụng thấp, bạn có thể lựa chọn các gói 3G giới hạn lưu lượng của Viettel để sử dụng.như gói MT5, MT5S...để tiết kiệm chi phí sử dụng.

Chúc các bạn hủy thành công dich vụ ONBOX của Viettel và lựa chọn được gói cước 3G Mobi thích hợp với nhu cầu sử dụng.