Khuyến mãi hòa mạng trả sau Viettel tháng 4 năm 2016

Chương trình khuyến mãi hòa mạng trả sau Viettel tháng 4/2016 là chương trình khuyến mãi dành cho quý khách hàng hòa mạng mới các gói cước trả sau Viettel với rất nhiều ưu đãi thiết thực và hấp dẫn. Ngoài những ưu đãi dành cho thuê bao hòa mạng mơi, khi đăng ký hòa mạng trả sau Viettel trong tháng 4 bạn sẽ được miễn phí 10 phút gọi đầu của tất cả các cuộc gọi, thỏa sức gọi thoại mà không phải lo lắng về cước phí sử dung nữa. 

Nếu bạn có nhu cầu gọi thoại nhiều trong tháng thì đừng bỏ lỡ chương trình khuyến mãi hòa mạng trả sau hấp dẫn này, chắc chắn bạn sẽ tiết kiệm cho dế yêu một khoản chi phí không hề nhỏ. Nếu chưa hòa mạng trả sau Viettel thì bạn hãy nhanh tay hòa mạng ngay để sớm nhận được ưu đãi hấp dẫn từ Viettel nhé.


Viettel khuyến mãi hòa mạng trả sau tháng 4/2016:

Hiện tại Viettel đang triển khai khuyến mãi trả sau 4 gói cước CT1,CT2,CT3,CT4 với cước phí đăng ký và ưu đãi khác nhau, nhằm giúp quý khách hàng dễ dàng lựa chọn được gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất.

Thông tin các gói cước khuyến mãi trả sau tháng 4/2016 của Viettel.

- Ưu đãi từ các gói trả sau

Gói CT1:

Cước phí hòa mạng: 70,000đ

Ưu đãi: Miễn phí 10 phút gọi đầu mỗi cuộc gọi nội mạng, tối đa 500 phút/tháng

+ Gói CT2:

Cước phí hòa mạng: 100,000đ

Ưu đãi: Miễn phí 10 phút gọi đầu trên mỗi cuộc gọi nội mạng, tối đa 10000 phút/tháng

+ Gói CT3:

Cước phí hòa mạng: 120,000đ

Ưu đãi : Miễn phí 10 phút gọi đầu trên mỗi cuộc gọi nội mạng, tối đa 500 phút/tháng.+ Gói CT4:


Cước phí đăng ký : 170,000đ

Ưu đãi : Miễn phí 10 phút gọi đầu của tất cả các cuộc gọi tối đa 1000 phút /tháng

- Ngoài ra quý khách hàng hòa mạng trả sau Viettel trong thời gian khuyến mãi còn được ưu đãi gọi thoại và nhắn tin giá rẻ với cước phí cụ thể như sau:

+ Gọi nội mạng với cước phí chỉ 890đ/phút.

+ Gọi ngoại mạng với cước phí chỉ 1090đ/phút.

+ Nhắn tin nội mạng với cước phí 300đ/phút.

+ Nhắn tin ngoại mạng với cước phí 350đ/phút.

Lưu ý:

- Cước phí đăng ký trả sau Viettel tháng 4/2016 đã bao gồm VAT và chưa bao gồm cước thuê bao tháng.

- Viettel không giới hạn số lượng cuộc gọi, tuy nhiên mỗi cuộc gọi chỉ có thời lượng tối đa 10 phút, nếu quá 10 phút Viettel sẽ tính phí phát sinh.

- Thuê bao tham gia hòa mạng sẽ cam kết thời gian sử dụng là 3 tháng kể từ tháng hòa mạng, trong thời gian cam kết, thuê bao không được phép cắt hủy hoặc chuyển đổi sang thuê bao trả trước, thuê bao chuyển chủ quyền vẫn được bảo lưu chương trình khuyến mãi.

Chúc các bạn hòa mạng thành công gặp thật nhiều may mắn khi tham gia chương trình khuyến mãi hòa mạng trả sau của Viettel.