Các thủ tục hòa mạng trả sau của Viettel

Hòa mạng trả sau Viettel đang là nhu cầu của rất nhiều khách hàng Viettel, đặc biệt các khách hàng là doanh nghiệp, tố chức pháp nhân. Sử dụng thuê bao Viettel trả sau sẽ rất tiết kiệm và nhiều ưu đãi nếu bạn có nhu cầu sử dụng nhiều trong tháng. Để hòa mạng trả sau Viettel một cách nhanh chóng và thuận tiện, trước tiên bạn cần phải nắm rõ các giấy tờ và thủ tục trả sau Viettel cần thiết khi tham gia hòa mạng. 

Nhiều khách hàng phải mất nhiều thời gian khi tiến hành hòa mạng do không mang đủ giấy tờ cần thiết.Hôm nay Tuvanviettel.com sẽ thông tin đến bạn các thủ tục khi tiến hành hòa mạng trả sau Viettel, để giúp các bạn yên tâm khi tham gia hòa mạng.

Thủ tục hòa mạng trả sau của Viettel

Hòa mạng trả sau Viettel với thủ tục đơn giản nhất:

Nhà mạng Viettel đã quy định các thủ tục hòa mạng cho các đối tượng khách hàng là người Việt Nam và người Nước ngoài và tạo điều kiện tốt nhất để quý khách hàng hòa mạng nhanh chóng
Đối với khách hàng là người Việt Nam.

1.Đối với khách hàng là người Việt Nam.

- Khi tham gia hòa mạng trả sau bạn chỉ cần mạng theo các thủ tục trải sau Viettel bao gồm: CMND bản gốc + Photo.(CMND có thời hạn sử dụng 15 năm, kể từ ngày cấp).

- Trường hợp không có CMND bạn có thể thay thế bằng một trong các loại giấy tờ sau kèm theo sổ Hộ khẩu hoặc KT3 hoặc Giấy đăng ký tạm trú tạm vắng và Giấy xác nhận của đơn vị công tác

+ Chứng minh quân đội

+ Chứng minh sỹ quan

+ Giấy chứng nhận cảnh sát nhân dân

+ Giấy chứng nhận an ninh nhân dân

+ Hộ chiếu.

- Thuê bao được đăng ký tối đa 02 số điện thoại nếu là khách hàng cá nhân

2.Đối với khách hàng là người nước ngoài.

Khi tham gia hòa mạng khách hàng là người nước ngoài cần có các giấy tờ thủ tục trả sau Viettel như sau:

- Hộ chiếu( có thời hạn ít nhất 6 tháng )

- Giấy bảo lãnh còn thời hạn của Đại sứ quán hoặc cơ quan, tổ chức, văn phòng đại diện nơi cá nhân công tác(Nội dung giấy bảo lãnh xác nhận quốc tịch, nơi đang công tác tại Việt Nam, và đảm bảo sẽ thanh toán cước trong trường hợp người được bảo lãnh không có khả năng thanh toán )

- Thuê bao được đăng ký tối đa 2 số điện thoại nếu là khách hàng cá nhân.

Lưu ý:

- Cước phí tham gia hòa mạng trả sau Viettel là 100,000đ áp dụng cho thuê bao hòa mạng mới và thuê bao chuyển đổi.

- Không phân biệt địa chỉ Tỉnh/TP ghi trên CMND của Khách hàng với Tỉnh hòa mạng đối với khách hàng là người Việt Nam

- Đối với khách hàng là người nước ngoài nếu không có giấy bảo lãnh, khách hàng sẽ ký quỹ đàm thoại bằng hạn mức sử dụng (HMSD) tối thiểu theo quy định của dịch vụ di động là 1.000.000 đ.

Với thủ tục trả sau Viettel đơn giản và tiện lợi, tham gia hòa mạng trả sau Viettel bạn sẽ nhanh chóng hoàn tất các thủ tục một cách dễ dàng. Với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn các gói cước trả sau Viettel sẽ giúp quý khách hàng hài lòng và yên tâm khi sử dụng, hãy hòa mạng trả sau Viettel ngay hôm nay để tận hưởng ưu đãi hấp dẫn các thuê bao nhé.

Chúc các bạn hòa mạng thành công và nhận được thật nhiều ưu đãi với các gói cước trả sau của Viettel.