Viettel khuyến mãi 50% nạp thẻ ngày 30/4/2016

Kỳ nghỉ lễ 30/4 1/5 đã cận kề, Bạn đang lo lắng vì tài khoản của dế yếu đang dần cạn kiệt mà bạn lại không thuộc đối tượng khuyến mãi của các chương trình khuyến mãi theo danh sách. Tin vui cho bạn đây, ngay 30/4/2016 nhà mạng Viettel sẽ chính thức triển khai chương trình khuyến mãi thẻ nạp hấp dẫn tặng 50% giá trị thẻ nạp cho tất cả các thuê bao trả trước. Cơ hội gia tăng tài khoản cho dế yêu của bạn đã đến, không còn phải lo mình không thuộc đối tượng khuyến mãi nữa nhé. 

Chương trình khuyến mãi thẻ nạp Viettel ngày 30/4 là cơ hội để bạn gia tăng tài khoản cho dế yêu một cách nhanh chóng với chi phí tiết kiệm nhất, vì vậy hãy tận dung cơ hội và nạp thẻ trong thời gian khuyến mãi để dế yêu của bạn tràn đầy năng lượng, phục vụ nhu cầu sử dụng trong kỳ nghỉ lễ sắp tới.

Viettel khuyến mãi 50% nạp thẻ ngày 30/4/2016

Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 30/4/2016:

Chương trình khuyến mãi thẻ nạp ngày 30/4 của nhà mạng Viettel, đáp ứng sự mong đợi rất lớn từ phía khách hàng sau một thời gian dài chờ đơi. Đây là cơ hội vàng để các thuê bao tích lũy tài khoản để thỏa mái sử dụng trong và sau kỳ nghỉ lễ 30/4 - 1/5.

Đối tượng khuyến mãi : Thuê bao trả trước Viettel đang hoạt động hai chiều.

Phạm vi triển khai : Toàn quốc

Thời gian khuyến mãi : Duy nhất ngày 30/4/2016.

Nội dung khuyến mãi ngày 30/4/2016 của Viettel:

Thuê bao Viettel nạp thẻ trong thời gian khuyến mãi sẽ được ưu đãi tặng tiền vào tài khoản với nội dung như sau:

- Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi với 25% giá trị thẻ nạp cộng vào tài khoản khuyến mãi sử dụng cho các cuộc gọi và nhắn tin nội mạng Viettel, 25% giá trị thẻ nạp cộng vào tài khoản khuyến mãi sử dụng cho các cuộc gọi và nhắn tin ngoại mạng.

- Trong chương trình khuyến mãi thẻ nạp lần này Viettel không giới hạn thời sử dụng của tài khoản khuyến mãi nên bạn có thể thỏa mái nạp thẻ để tích lũy năng lượng sử dụng lâu dài nhé.

- Viettel không giới hạn số lượng thẻ nạp cũng như hình thức nạp thẻ trong thời gian khuyến mãi

Chương trình khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 30/4/2016, đáp ứng nguyện vọng bổ sung tài khoản của tất cả các thuê bao trả trước sau một thời gian dài chờ đợi. Sau khi nạp đầy tài khoản các bạn đừng quên tham gia dang ky 3G Viettel để sử dụng nhé.

Chúc các bạn có một kỳ nghỉ lễ nhiều nềm vui với chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 30/4/2016 của Viettel.