Viettel khuyến mãi đăng ký Dmax tặng 100SMS trong tháng 4, 5

Gói 3G Dmax là gói 3G Viettel vô cùng quen thuộc đối với các thuê bao thường xuyên truy cập internet bằng Dcom. Với ưu đãi data 1,5GB tốc độ cao, bạn sẽ thỏa mái truy cập internet để giải trí, xem phim, và chơi game mà không phải lo lắng về cước phát sinh ngoài gói. Nhằm giúp các thuê bao Viettel có nhu cầu sử dụng gói cước Dmax gia tăng ưu đãi và tiết kiệm chi phí sử dụng, trong tháng 4 và tháng 5/2016 nhà mạng Viettel đã triển khai chương trình khuyến mãi hấp dẫn khi đăng ký gói 3G Dmax Viettel.


Khi tham gia chương trình khuyến mãi, các thuê bao đáp ứng điều kiện khuyến mãi sẽ nhận được ưu đãi cộng thêm tiền vào tài khoản và ưu đãi về tin nhắn thay vì chỉ có ưu đãi 1,5GBdata 3G như trước đây. Chương trình khuyến mãi gói Dmax Viettel tháng 4 và 5/2016 hứa hẹn sẽ mang đến cho các thuê bao cơ hội trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao với chi phí tiết kiệm nhất, cùng khám phá ngay chương trình khuyến mãi hấp dẫn này cùng tuvanviettel.com các bạn nhé.

Viettel khuyến mãi đăng ký gói Dmax, tặng 100SMS .

- Thời gian triển khai: Chương trình khuyến mãi gói Dmax Viettel sẽ được triển khai trong tháng 4 và tháng 5/2016.
- Đối tượng khuyến mãi : Thuê bao trả sau Viettel đang hoạt động, nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi từ Viettel.
- Phạm vi áp dụng: Toàn Quốc
- Thời hạn đăng ký tham gia chương trình khuyến mãi : Từ nay đến ngày 30/4/2016

Cách tham gia Chương trình "Đăng ký Dmax tặng 100SMS" của Viettel:

Bạn soạn tin nhắn với cú pháp:
  DMAX gửi 191
- Cước phí đăng ký: 120,000đ
- Chu kỳ sử dụng: 30 ngày
Gói Dmax sẽ tự động gia hạn khi sang chu kỳ sử dụng mới.

Đăng ký thành công gói Dmax trong thời gian khuyến mãi, bạn sẽ được nhận thêm ưu đãi về tin nhắn thay vì chỉ có ưu đãi về data như thông thường, giúp bạn thỏa mái nhắn tin, giao lưu trò chuyện với bạn bè và người thân.

- Miễn phí 100 tin nhắn sử dụng nội mạng.
- Truy cập internet 3G thỏa mái với 1,5GB data, sử dụng hết data ưu đãi, bạn vẫn được truy cập 3G với tốc độ hạ băng thông.

Cương trình khuyến mãi gói cước 3G Dmax của Viettel đang nhận được sự yêu thích của rất nhiều thuê bao, nếu may mắn thuộc đối tượng đăng ký gói cước, bạn hãy nhanh tay đăng ký ngay để tận hưởng ưu đãi nhé. Những thuê bao Viettel không may mắn thuộc đối tượng khuyến mãi hãy tiếp tục sử dụng gói Dmax để tiết kiệm chi phí và chờ đợi cơ hội nhận ưu đãi từ các chương trình khuyến mãi khác của Viettel nhé.

Trong quá trình sử dụng gói Dmax, nếu gói cước bị hạ băng thông, bạn có thể mua thêm dung lượng data tốc độ cao từ các gói cước bổ sung dung lượng của Viettel để duy trì tốc độ truy cập. Thông tin về các gói 3G bổ sung dung lượng data Viettel, bạn tham khảo bảng thông tin dưới đây.

Các gói 3G Viettel bổ sung dung lượng data tốc độ cao.

Tên gói
Cước phí/lần
Data miễn phí tốc độ cao
Cú pháp đăng ký
Max10
10.000đ
100 MB
Max10 gửi tới 109
Max20
20.000đ
300 MB
Max20 gửi tới 109
Max30
30.000đ
500 MB
Max30 gửi tới 109

Chúc các bạn sử dụng và đăng ký 3G thành công!

Xem thêm: 4G Mobifone