Cách hủy gói cước YOUTUBE của Viettel qua tin nhắn

Được triển khai từ ngày 4/1/2016 gói cước Youtube Viettel đã nhận được sự yêu thích của rất nhiều thuê bao Viettel, đặc biệt là các tín đồ mê phim. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng, một số thuê bao có nhu cầu hủy gói dịch vụ để thỏa mái đăng ký các dịch vụ tiện ích khác của Viettel như dịch vụ 3G để thỏa mái sử dụng vì gói Youtube chỉ miễn cước data khi truy cập trang youtube.com, còn truy cập các trang mạng khác vẫn tính cước như bình thường. 
Hủy gói cước Youtube Viettel rất đơn giản, tuy nhiên nếu bạn nhầm lẫn hoặc hủy sai cú pháp thì sẽ rất mất thời gian và tốn thêm chi phí để cầu cứu tổng đài. Để có cú pháp hủy gói cước Youtube chính xác nhất, mời các bài theo dõi bài viết này của Tuvanviettel.com.

Cách hủy gói cước YOUTUBE của Viettel

Hướng dẫn hủy gói cước YOUTUBE của Viettel:

Hiện tại gói cước YOTUBE Viettel được cung cấp với hai gói cước chu kỳ ngày và chu kỳ tháng. Để hủy gói cước bạn chỉ cần soạn tin nhắn với một cú pháp duy nhất là :
  HUY YT gửi 191.
Sau khi gửi tin nhắn hủy thành công, hệ thống sẽ gửi đến bạn tin nhắn xác nhận hủy gói cước, lúc này, bạn chỉ cần soạn tin nhắn Y gửi 191 để xác nhận hủy gói cước là xong.

Sau khi hủy thành công gói cước Youtube Viettel, bạn sẽ tiết kiệm được từ 10,000đ/ ngày đến 100,000đ/tháng. Với số tiền tiết kiệm được, bạn có thể thỏa mái lựa chọn một gói 3G phù hợp với nhu cầu để đăng ký sử dụng. Đăng ký 3G Viettel bạn sẽ có những lợi ích sau.

- Thỏa mái truy cập internet mà không bị giới hạn các trang web được truy cập.

- Cước phí đăng ký "siêu hạt dẻ" giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng hàng tháng.

- Miễn phí phát sinh khi truy cập vượt lưu lượng ưu đãi.

Để tìm hiểu thêm thông tin về các gói 3G trọn gói mạng Viettel, trước khi đăng ký , bạn có thể tham khảo bảng thông tin dưới đây và lựa chọn cho mình một gói cước phù hợp.

Các gói 3G trọn gói Viettel nên đăng ký sau khi hủy gói YOUTUBE:

Gói cước
Cú pháp đăng ký
Cước phí
Data miễn phí
Cước phát sinh
Mimax
Soạn: MiMax gửi  191
70,000đ
600MB
Miễn phí
Mimax90
Soạn: MiMax90  gửi  191
90,000đ
1,2GB
Dmax
Soạn: Dmax  gửi  191
120,000đ
1,5GB
Dmax200
Soạn: Dmax200 gửi  191
200,000đ
3GB

Chúc các bạn hủy thành công gói YOUTUBE Viettel và lựa chọn được gói 3G Viettel phù hợp để sử dụng.